in ,

My Hero Academia season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2024

My Hero Academia season 3 – Phần thứ ba của series anime My Hero Academia sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 4 năm 2024 nhằm Anime mùa xuân 2024.

Vào hôm nay, trong sự kiện “My Hero Academia: U.A. School [Heroes’ Cultural] Festival”, nhà sản xuất của dự án anime My Hero Academia đã thông báo rằng mùa thứ ba của bộ phim này sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2024. Ngoài ra tại sự kiện này, Visual đầu tiên được vẽ bởi Yoshihiko Umakoshi đã được hé lộ.

My Hero Academia season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2024

My Hero Academia (hay Boku no Hero Academia) là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Kōhei Horikoshi. Mùa đầu tiên của bộ phim gồm 13 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2024 (Anime mùa xuân 2024). Mùa thứ hai của bộ phim gồm 25 tập được phát sóng trong hai mùa liên tiếp gồm: Anime xuân 2024 và Anime mùa hè 2024.

Nội dung phim:

Cả thế giới sẽ thay đổi ra sao nếu 80% dân số thế giới thể hiện năng lực siêu nhiên “Quirks” khi mới 4 tuổi? Anh hùng và kẻ ác sẽ dùng nó để chiến đấu với nhau. Là 1 anh hùng, người đó phải học các sử dụng sức mạnh, nhưng nơi nào sẽ dạy họ? Tất nhiên là Học viện siêu Anh hùng rồi! Nhưng bạn sẽ làm gì khi thuộc về 20% những người bẩm sinh đã không có năng lực Quirks?

Izuku Midoriya, một học sinh trường trung học , khao khát trở thành anh hùng hơn bất cứ thứ gì khác, nhưng trớ trêu thay cậu không có sức mạnh gì cả. Không có cơ hội nào để gia nhập vào Học viện U.A High nhằm đào tạo các chiến binh anh hùng danh giá, cuộc đời của cậu dường như bế tắc hoàn toàn. Sau khi đối mặt với All Might, vị anh hùng vĩ đại nhất ở thời điểm đó, đã cho cậu một cơ hội để thay đổi số phận của mình.

Horikoshi cho ra mắt bộ truyện trên tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha vào tháng 7 năm 2014. Ngay sau khi phát hành, bộ truyện đã đạt được rất nhiều thành công và trở thành ứng cử viên thay thế Naruto để trở thành Tứ trụ Shonen mới của Jump.

What do you think?

Anime Beatless tung trailer đầu tiên đầy hấp dẫn hé lộ thêm thông tin về bộ phim

Tác giả của Kissxsis sẽ cho ra mắt bộ truyện tranh mới vào tháng 12 năm nay