in

Akihito Tsukushi’s Made trong Abyss với thể loại Anime và Manga

Một website và tài khoản Twitter chính thức được ra mắt vào thứ năm để thông báo rằng Akihito Tsukushi’s Made in Abyss đang có sự thay đổi. Trang web này đã tiết lộ một teaser hình ảnh.

Masayuki Kojima (Black Bullet, Tibetan Dog) sẽ là đạo diễn anime tại studio Kinema Citrus (Scorching Ping Pong Girls, Barakamon). Hideyuki Kurata (Samurai Flamenco, The World God Only Knows) phụ trách phần series, và Kazuchika Kise (Ghost in the Shell: Arise Alternative Architecture, xxxHOLiC) là người phụ trách phần thiết kế nhân vật.
Trong câu chuyện, một hang động hệ thống khổng lồ được gọi là “Abyss” là nơi duy nhất chưa được khám phá trên thế giới. Sinh vật kỳ lạ và tuyệt vời nằm ở sâu bên trong, và có đầy đủ các di tích quý giá mà con người hiện nay là không thể khai thác. Những bí ẩn của Abyss đã mê hoặc con người, và họ đã đi xuống để khám phá. Các nhà thám hiểm dấn thân vào hố được gọi là “Cave Raiders.” Một cô gái mồ côi tên Rico sống tại thị trấn OSU trên các cạnh của Abyss. Ước mơ của cô là trở thành một Raider Cave giống như mẹ mình và giải quyết những bí ẩn của hệ thống hang động. Một ngày nọ, Rico bắt đầu khám phá các hang động và phát hiện ra một robot người trông giống như một cậu bé.

 

Tsukushi ra mắt manga trên trang web Gamma Web Comic Takeshobo trong năm 2012. Takeshobo xuất bản tập sách tổng hợp vào thứ tư ngày 30 tháng 4, và thứ năm sẽ xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 12.

What do you think?

Sword Art Online: Ordinal Scale chính thức “về” Việt Nam

Ca khúc chủ đề của anime Your Name do RADWIMPS trình bày là MV Nhật có lượt xem nhiều thứ hai trên YouTube trong năm 2023