in ,

Sword Art Online: Ordinal Scale cán mốc doanh thu hơn 1 tỉ Yên – Chưa rõ ngày về Việt Nam

Sword Art Online: Ordinal Scale tiếp tục đạt doanh thu khủng tại Nhật Bản khi cán mốc hơn 1 tỉ Yên nhưng vẫn bị soán ngôi sau khi La La Land đạt giải Oscar lần thứ 89.

Sau tuần đầu tiên ra mắt thống trị bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Nhật Bản, thì sang tuần thứ hai Sword Art Online: Ordinal Scale đã bị đảy xuống vị trí thứ hai để nhường chỗ cho La La Land. (La La Land được ra rạp tại Nhật Bản vào hai ngày cuối tuần 25 và 26/2 trước khi lễ trao giải Oscar lần 89 được diễn ra). Tính đến hiện tại Sword Art Online: Ordinal Scale  đã cán mốc doanh thu hơn 1 tỷ Yên (~8,8 triệu USD).

Sword Art Online: Ordinal Scale cán mốc doanh thu hơn 1 tỷ Yên

Vào tuần đầu tiên sau khi được mở công chiếu, Sword Art Online: Ordinal Scale đã bán được khoảng 308.376  thu về 425.762.760 Yên. Sword Art Online: Ordinal Scale chính là bộ anime thứ hai tạo nên kỷ lục đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách tuần trong khi chỉ được ra rạp vỏn vẹn vào hai ngày cuối tuần trước đó, bộ anime Your Name của đạo diễn Makoto Shinkai đã tạo nên kỷ lục này.

Sword Art Online: Ordinal Scale đang đạt được những thành công nhất định

Trang Eiga.com dự báo rằng, Sword Art Online: Ordinal Scale có thể đạt doanh thu phòng vé trong các tuần kế tiếp vào khoảng 2.5 tỷ Yên (tương đương với 22 triệu USD). Bộ phim sẽ được công chiếu bằng công nghệ 4DX và MX4D trên 63 rạp tại Nhật Bản từ ngày 10/3/2017

What do you think?

Siêu bom Ecchi: To Love-Ru Trouble Darkness sẽ có thêm OVA mới!

Bộ truyện Terra Formars bị tạm ngưng vô thời hạn!!!