in

Siêu bom Ecchi: To Love-Ru Trouble Darkness sẽ có thêm OVA mới!

To Love-Ru Trouble Darkness – một trong những bộ truyện Ecchi ăn khách nhất tại Nhật Bản sẽ có thêm một OVA mới.

Vào hôm nay, trên số 14 năm nay của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh ecchi nổi tiếng To Love-Ru -Trouble- Darkness (To Love-Ru Trouble Darkness) của hai tác giả Kentaro Yabuki và Saki Hasemi sẽ có thêm một OVA (Original Video Anime) mới. OVA mới được sản xuất nhằm kỷ niệm 10 năm của bộ truyện To Love-Ru.

To Love-Ru Trouble Darkness sẽ có thêm OVA mới

OVA này sẽ được phát hành kèm một cuốn sách kỷ niệm 10 năm với tựa đề “Trouble Chronicle.” Trong cuốn sách “Trouble Chronicle” sẽ được đăng kèm 2 chương ngoại truyện của To Love-Ru Darkness -Trouble-. Dự kiến OVA và cuốn sách kỷ niệm sẽ được bán chính thức vào ngày 4/8/2017. Ngoài ra bộ truyện gốc To Love-Ru Trouble Darkness sẽ chính thức kết thúc vào Số tháng Tư của tạp chí Jump SQ được phát hành vào ngày 4/3/2017.

Bộ truyện To Love-Ru Trouble Darkness sẽ kết thúc vào Tháng 3 năm nay

To Love-Ru Trouble Darkness là phần nối tiếp của bộ truyện cũ To Love-Ru -Trouble được ra mắt và phát hành trên tạp chí Jump Square vào năm 2010. To Love-Ru -Trouble đã tạo nên cơn sốt trên toàn Nhật Bản khi đạt doanh thu hơn 14 triệu bản in được bán ra. Bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime, Season mới nhất là Season 2 có tựa đề To Love-Ru -Trouble- Darkness 2nd đã được phát sóng vào năm 2015.

What do you think?

Top 10 anime mùa đông 2023 được đề cập nhiều nhất trên Twitter tại Nhật bản

Sword Art Online: Ordinal Scale cán mốc doanh thu hơn 1 tỉ Yên – Chưa rõ ngày về Việt Nam