in

Sững sờ trước những bức fanart chibi đẹp mê ly của Heartpuff

Bạn có biết về Pikiru? Đó là một họa sĩ vẽ chibi rất nổi tiếng, người sáng tạo ra thế giới chibi của những Heartpuff. Và cách cô ấy tạo ra một heartpuff như thế nào? Heartpuff là gì? Và qua trình từ nuôi dưỡng ước mơ trở thành hiện thực của cô thế nào, hãy cùng theo dõi câu chuyện của Pikiru….Bạn hãy xem bên dưới nhé. Và cùng chiêm ngắm những tác phẩm chibi cực cực kì dễ thương .

Heartpuff 6  –  Original  (Source)

Pikiru đã tạo ra chibi art cho riêng mình với art khác lạ kể từ khi học trung học ở Hàn Quốc. Bây giờ ở trường đại học, cô đưa ra một thiết kế độc đáo cho các chibi của cô đó là cái đáng yêu. Thiết kế cô đã tạo ra được gọi là Heartpuffs và Pikiru có một câu chuyện phía sau chúng.

 

Heartpuff 9  –  Original (Source)

Lovepuffs  –  Original Manga & Anime (Source)

Pikiru nói Heartpuffs của cô có thể được nhận biết với các heartpuff khác đó là tai và cặp cánh hình trái tim phồng lớn của chúng. Chúng có thiết kế phức tạp và thường có dải băng-trừ khi chúng là một cậu bé Heartpuff. Cậu bé Heartpuff không có dải băng trong tai mặc dù chúng cũng có một đôi cánh.

Heartpuff 8  –  Original (Source)

Chibi Puffs 1  –  Original (Source)

Các Heartpuff là những người ngoài hành tinh nhỏ bé bột phun đến từ một hành tinh nhỏ xa xôi gọi là vương quốc Lovepuff. Chúng tìm thấy đường đến Trái đất và đã hạ cánh xuống đây trong UFO nhưng sự thật là chúng chỉ cần một người để chăm sóc.

Chibi Puffs 2  –  Original (Source)

Heartpuff 16  –  Original (Source)

Các Heartpuffs mềm mại, mỏng manh và có thể bị bệnh với các mã hàng còn được gọi là powderenza. Khi bị thương máu của chúng có màu hồng, nặng mùi của nước hoa và để chữa lành cho chúng phải được đặt nhẹ nhàng vào UFO cho đến khi họ chữa lành.

Baby   –  Original (Source)

Chibi Puffs 3  –  Original (Source)

Họ không thích sự lạnh lẽo. Họ rất yêu thích các loài hoa và mùi hương của chúng và phát triển rất phong phú dưới hình dạng nhỏ bé trên hành tinh nhỏ của họ. Heartpuffs là những sinh vật bí ẩn có khả năng đặc biệt, nhưng bạn sẽ phải chìm đắm nhìn vào chúng.

Chibi Puffs 4  –  Original (Source)

Lan  –  Original (Source)

Những cặp đội-gái và trai- có thể sinh sản bằng cách hi sinh đôi cánh của họ và đặt vào trong UFO. Nhưng họ chỉ có thể có được duy nhất một Babypuff.

Babypuff 3  –  Original (Source)

Strawberry Candy  –  Original (Source)

Nhưng đó không phải là tất cả.Pikiru hội tụ tất cả mọi thứ đáng yêu từ chibi, cô mơ ước một ngày nào đó có thể biến nhưng art đó trở thành 3-D thật sự và cô có thể ôm nó. Tiết kiệm tiền từ việc bán tác phẩm nghệ thuật và công tác với Soolokim, người chuyên về nghê thuật 3-D, cuối cùng thì họ đã có thể thực hiện ước mơ của mình vào năm ngoái.

3D Heartpuff Front Shot (Source)

3D Heartpuff Close Up (Source)

Pikiru bây giờ đã có một bộ sưu tập các búp bê nhỏ đáng yêu. Cô bán đấu giá các thiết kế của mình và biến chúng thành những con búp bê được đặt trong các UFO giống như búp bê Polly Pocket đến từ quá khứ. Nhưng chờ đã, còn nhiều thứ mà bạn chưa khám phá đấy.

Honeymoon  –  Original (Source)

Heartpuff 4  –  Original (Source)

Nhiều họa sĩ khác muốn nhìn thấy những thiết kế rất riêng về chibi và mang đến cuộc sống của họ. Và Pikiru cho phép đều đó, miễn là họ tuân theo các dòng hướng dẫn từ “các tác phẩm” của mình, trả một khoản tiền lớn cho các thiết kế và sau đó trả tiền cho sự sáng tạo.

 

Cherry  –   Commissioned Original (Source)

Heartpuff Batch  –  Original (Source)

Pikiru phấn khích khi ‘con nuôi’ của bạn Heartpuff (6 cmm / 2.25 in.) hoặc Babypuff (4 cmm/ 1.5 in.) bạn gửi hình ảnh của chúng cho nhật ký gia đình Heartpuff của cô. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể mua bán búp bê của bạn với chủ Heartpuff và Babypuff khác.

 

Tiny Chibis  –  Original (Source)

Heartpuff 21  –  Original (Source)

Chibi là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời đã đem lại một khoảng lợi nhuận không ít cho ngành công nghiệp đồ chơi nhỏ.

 

Heartpuff 3  –  Original (Source)

Bạn có thể tìm hiểu về Pikiru và công việc của cô ấy trên các trang web, diễn đàn như deviantart, instagram, twitter, toyhou.se, and heartpuff.com.

 

Chiyo  –  Original (Source)

Bạn nghĩ như thế nào về các bé chibi nào? Bạn có thích những tấm ảnh chibi này không? Bạn có cảm giác mình được bay bổng trong giấc mơ của Pikiru và muốn được trở thành một họa sĩ chibi giống như cô ấy?

Hãy comment dưới đây cho mình biết cảm nhận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

10 cosplay đỉnh nhất tuần #1

Cùng thưởng thức bài hát chủ đề mới nhất của “One Piece Film Gold”!!