in

Studio Trigger ra mắt 3 tựa anime mới

Studio Trigger đã công bố ba tựa đề anime mới tại Anime Expo vào Chủ nhật.

Chủ nhật vừa qua, tại Anime Expo, Studio Trigger đã tiết lộ ba tựa anime mới, bao gồm:

DARLING in the FRANKXX – một bộ anime truyền hình hợp tác sản xuất cùng A-1 Pictures thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Dàn staff của bộ phim sẽ được thông báo vào lúc nửa đêm ngày 5 tháng 7 tại Nhật Bản. Hiroyuki Shimizu thuộc A-1 Pictures, người có tham gia vào dự án này đã xuất hiện trên sân khấu trong suốt và xuất hiện trên sân khấu trong suốt buổi làm việc. Trigger đã hứa hẹn với fan rằng dàn staff sẽ khiến fan không khỏi bất ngờ!

Vì chỉ mới nhá hàng thôi nên chưa có ảnh đẹp đâu!

Superman Samurai Syber Squad Gridman – hợp tác với Tsuburaya Productions và đạo diễn bởi Akira Amemiya (Inferno Cop, Ninja Slayer). Series sẽ có một cốt truyện riêng biệt và không liên quan đến series live action tokisatsu (hiệu ứng đặc biệt) Denkō Chōjin Gridman trước đó, mặc dù Trigger cho biết series anime lấy ý tưởng từ series tokusatsu.

Promare – hợp tác sản xuất cùng XFlag. Đạo diễn Hiroyuki Imaishi và nhà biên kịch Kazuki Nakashima một lần nữa cùng hợp tác làm việc cho dự án mới. Các staff tiết lộ rằng phong cách phim sẽ tương tự như Kill la Kill và Gurren Lagann – 2 sản phẩm hợp tác trước đó của Imaishi và Nakashima. Visual chính được minh họa bởi Shigeto Koyama. Các staff tiết lộ rằng họ đã thực hiện dự án này trong bốn năm.

What do you think?

0

Phát cuồng với bộ ảnh cosplay Sagiri Izumi ( Eromanga sensei ) giống ” y như đúc “

[Đề cử manga] Top 10 series Isekai mới ra mắt bạn nên đọc thử