in ,

Gintama nằm trong danh sách những anime sẽ trở lại với “Porori Arc” vào tháng 10 này

Trang web chính thức cho Gintama, series TV anime liệt kê rằng anime sẽ trở lại vào tháng 10 trên Tokyo TV với một “Porori Arc“. Tài khoản Twitter chính thức cho tạp chí Animedia cũng đã post trang bìa số tháng 8 vào thứ 2. Chủ đề chính là Gintama. trên trang bìa và cũng thông báo đến “sự ngạc nhiên” tương tự. Tạp chí sẽ được phát hành vào ngày 10/7. Không có thông báo nào về việc anime sẽ phát tập mới hay phát lại những tập cũ.

Anime bắt đầu phát sóng trở lại vào tháng 4 với chuỗi mở đầu và kết thúc mới.

Hideaki Sorachi bắt đầu thực hiện nguyên tác manga Gintama vào năm 2004 và nó liên tục nằm trong top những manga bán chạy nhất ở Nhật. Manga có hơn 50 triệu bản in ở Nhật. Viz Media đã xuất bản 23 vol đầu tiên với bản dịch Anh ngữ. Ngày 4/4 Shueisha đã xuất bản vol 68 ở Nhật và sẽ xuất bản vol 69 thứ 3. Manga đã thêm vào arc cuối vào tháng 7 năm trước.

Manga đã khơi cảm hứng cho TV anime mà đã phát sóng năm 2006 và tiếp tục (với nhiều khoảng ngưng lớn hơn) đến năm 2013. Series TV anime Gintama thứ 5 và mới nhất đã phát sóng ngày 8/1 trước khi bắt đầu phát lại vào tháng 4.

Crunchyroll đã phát sóng trực tiếp series gần đây nhất khi nó được chiếu ở Nhật, và cũng phát sóng các tập lồng tiếng Anh. Manga cũng khơi cảm hứng cho 2 Anime movie, bao gồm Movie Gekijōban Gintama Kanketsu-hen: Yorozuya yo Eien Nare “cuối cùng” mà bắt đầu ra rạp năm 2013, nhiều OVA và event anime.

Bản chuyển thể live-action sẽ ra rạp ở Nhật ngày 14/7.

What do you think?

Những cô gái nhân mã xinh đẹp sẽ xuất hiện trong dự án mới nhất của P.A. Works

Điểm qua 3 Anime mùa hè 2017 với các nhân vật nam đầy quyến rũ