in

Steins;Gate 0 sẽ được chuyển thể thành Anime!

Steins;Gate 0 sẽ được chuyển thể thành Manga, Light Novel và quan đáng chú ý hơn cả là được chuyển thể thành Anime. Đây là thông tin đang được rất nhiều người hâm mộ của Steins;Gate 0 chia sẻ trong ngày hôm nay.

Vào đầu tháng này tại sự kiện Anime Expo 2017, nhà xuất bản Kadokawa đã từng nhá hàng về dự án mới “Steins;Gate World Line 2017-2018″ và vào hôm nay, thông tinh cụ thể về dự án này đã được Kadokawa tiết lộ công khai. Cụ thể Steins;Gate 0 sẽ được chuyển thể thành Manga, Ligth Novel và Anime. Đồng thời Kadokawa cũng đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho anime Steins;Gate 0.

Ngoài ra visual đầu tiên của Steins;Gate 0 cũng đã được đăng tải:

Visual đầu tiên của Steins;Gate 0

Kadokawa cũng thông báo trong ngày hôm nay rằng, bộ anime gốc Steins;Gate sẽ được phát sóng lại vào tháng 10 năm nay (nhằm Anime mùa thu 2023) trên các kênh sóng Nhật Bản. Manga chuyển thể từ Steins;Gate 0 do Taka Himeno vẽ sẽ được đăng trên số tháng 9 năm nay của tạp chí Young Ace (thuộc Kadokawa) được phát hành vào ngày 4/8/2017 tới đây. Còn Light novel chuyển thể sẽ được đăng trên Sneaker Bunko của Kadokawa. Dự kiến thời gian ra mắt của Anime sẽ trong khoảng năm 2023-2019.

Steins;Gate 0 sẽ có 3 dự án gồm Manga, LN và Anime

Steins;Gate 0 là trò chơi tiếp nối câu chuyện gốc trong Steins;Gate được phát hành vào tháng 3 năm 2015. Vào thời điểm này, đã có thông tin úp mở rằng Steins;Gate 0 sẽ có dự án anime tuy nhiên, điểm dừng vẫn chỉ là những lời đồn thổi của cộng đồng mạng. Do vậy thông tin Steins;Gate 0 chính thức được chuyển thể thành Anime sẽ là một tin vui đối với người hâm mộ Steins;Gate. Manganetworks sẽ tiếp tục gửi đến các bạn sớm nhất thông tin về anime Steins;Gate 0.

What do you think?

Bộ truyện Dagashi Kashi “nhận thông báo quan trọng”, phải chăng sẽ có Season 2?

Đạo diễn Konosuke Uda trả lời ý kiến cho rằng Kimi no na wa đạo ý tưởng