in

[SPOILERS] Tin Nóng!!! Cô Gái Cuối Cùng Của Nisekoi Đã Được Tiết Lộ!!!!!!!!!

Trước khi đọc phần còn lại của bài viết này, xin vui lòng lưu ý rằng bài viết này có chứa spoilers về cốt truyện của Nisekoi. Nhưng nếu bạn thực sự muốn biết, người con gái cuối cùng là Chitoge hay Onodera, chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này.

Phần này được lấy từ chương 221 của Manga Nisekoi. Cuối cùng, nó đã tiết lộ những gì đã xảy ra trong tuổi thơ của Raku, Chitoge và Onodera. Trong nhiều Manga, độc giả không thích hồi tưởng quá nhiều, tuy nhiên Nisekoi là một ngoại lệ, có lẽ đây là một trong những điển đặc trưng của Manga này. Bây giờ, chúng tôi sẽ không giải thích nhiều về những gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi sẽ đăng hình ảnh lựa chọn từ chương, và nó sẽ giúp bạn giải thích vấn đề này… cho đến khi các chương mới được phát hành chính thức, chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm bất cứ điều gì nữa.

Nise Koi – Tình Yêu Giả Tạo chap 221 Trang 4 - Mangak.info

Nise Koi – Tình Yêu Giả Tạo chap 221 Trang 7 - Mangak.info

Nise Koi – Tình Yêu Giả Tạo chap 221 Trang 18 - Mangak.info

Chỉ cần đến đây cũng đã đủ để kết luận rằng Onodera chính là người con gái đã hứa với Raku. Xin chia buồn một chút cho #TeamChitoge tuy nhiên mình sẽ bật mí cho các bạn một chút rằng kết thúc của bộ truyện không chỉ đơn giản như vậy đâu, nó thậm chí còn sâu đậm hơn thế nữa. Vì vậy #TeamChitoge và #TeamOnodera hãy cùng đón chờ tập mới nhất từ bộ truyện này nhé. Mình chắc chắn rằng nó sẽ để lại một ấn tượng lớn cho các bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Ấm lòng với đoạn comic dễ thương về One Punch Man

10 Anime Movie mà có thể bạn chưa từng nghe qua