in ,

Spinoff của manga Rurouni Kenshin sẽ bắt đầu vào tháng này

Cha đẻ của manga nổi tiếng Rurouni Kenshin –  Nobuhiro Watsuki – sẽ đem độc giả trở lại thời kỳ Meiji của Nhật Bản với câu chuyện về tội phạm và châu báu.

Manga gốc từ tác giả Nobuhiro Watsuki kéo dài chỉ trong 5 năm, một khoảng thời gian tương đối ngắn so với với các hit thể loại phiêu lưu. Đến nay, tuy cũng đã khá lâu, nhưng cái tên Rurouni Kenshin vẫn còn được nhắc đến nhiều.

Series không những nhận được phản ứng tích cực với loạt live action, mà bản thân Watsuki thỉnh thoảng “hồi tưởng” lại tác phẩm của mình bằng cách phát hành vài chap ngoại truyện từ khi series manga kết thúc vào năm 1998. Và giờ ông sắp lặp lại điều đó với 1 spinoff Rurouni Kenshin mới toanh sắp càn quét các cửa hàng sách ở Nhật.

Spinoff mới với tựa đề Rurouni Kenshin Ibun – Ashitaro Zenka Ari (Câu chuyện khác của Rurouni Kenshin – Tên tội phạm Ashitaro), cốt truyện không xoay quanh Kenshin, mặc dù tực đề vẫn có tên Kenshin, mặc dù vẫn là bối cảnh trong thế giới của Rurouni Kenshin. Thay vào đó, nhân vật chính là một tù nhân tên là Ashitaro. Hắn gặp một nhân vật khả nghi khác có tên Aran trong khi bị gian cầm bởi chính quyền. Cả hai sau đó bất đồng với một người phụ nữ bí ẩn tên là Asahi, người đã để mắt đến kho báu mà Ashitaro đang cất giấu.

Spinoff được dự tính có 2 phần. Phần đầu được xuất bản vào số ra tháng 12 của tuyển tập manga hằng tháng Jump Square, được bán vào 4 tháng 11. Nửa sau sẽ xuất hiện vào tập tiếp theo của tạp chí này.

What do you think?

Sẽ ra sao nếu nhân vật anime ( của Studio Ghibli ) xuất hiện ngoài đời thực ?

Bộ truyện Ajin – Demi Human được chuyển thể thành live action