in

Bộ truyện Ajin – Demi Human được chuyển thể thành live action

Nối tiếp thành công từ các phiên bản TV Anime và Anime Movie, bộ truyện Ajin – Demi Human tiếp tục được chuyển thể thành live action và được phát sóng vào năm 2024.

Mới đây, người hâm mộ của bộ truyện Ajin đã được đón nhận một tin vô cùng thú vị đó là bộ truyện Ajin của tác giả Gamon Sakurai sẽ được chuyển thể thành live action. Katsuyuki Motohiro (Psycho-Pass, Space Travelers, Bayside Shakedown) sẽ trở thành đạo diễn cho dự án phim này, ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của ngôi sao Takeru Satoh (live-action Rurouni Kenshin) trong vai nhân vật chính của phim là Kei Nagai. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2024.

ajin

Dự án Ajin live action sẽ có sự tham gia của đội ngũ kỹ thuật viên làm phim của bộ phim Rurouni Kenshin live action.

Những sinh vật không thể chết, những kẻ bất tử không thể xác định và chưa được nhận biết. Chúng mang hình dáng con người và được gọi bằng một cái tên chung là Ajin. Những sinh vật đó thậm chí còn không biết bản thân mình là Ajin cho tới khi chết một lần.Nhân vật chính của Ajin là Kei Nagai, một thiếu niên sau một vụ tai nạn không chết nhận ra rằng bản thân mình là một Ajin, vì muốn che giấu và không muốn liên lụy tới người thân xung quanh, Kei đã bỏ khoi nơi mình đang sống và chạy trốn các tổ chức muốn bắt những Ajin về làm thí nghiệm trên cơ thể họ. Kei tìm kiếm và đã gặp những Ajin khác giống như mình và phát hiện ra nhiều bí mật xung quanh bản thân cũng như Ajin cùng những âm mưu của các tổ chức đứng sau..

Ajin – Demi Human là bộ truyện được sáng tác bởi tác giả Gamon Sakurai. Bộ truyện đã được chuyển thể thành 3 Movie gồm: Ajin: Shōdō, phát sóng tại Nhật vào tháng 11/2015; Ajin: Shōtotsu, phát sóng vào ngày 6/5. và Ajin: Shōgeki (Ajin: Crash), phát sóng vào ngày 23/12.

Ngoài ra bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 2 mùa TV Anime. Mùa đầu tiên gồm 13 tập được phát sóng vào Anime mùa đông 2024 và mùa thứ hai của phim hiện tại đang được phát sóng.

What do you think?

Spinoff của manga Rurouni Kenshin sẽ bắt đầu vào tháng này

Bộ Anime Seiren sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024