in , ,

Soundtrack bộ phim Your name của Makoto Shinkai do RADWIMPS thể hiện chiếm vị trí thứ nhất trong tuần thứ 2!

Soundtrack bộ phim Your name (Kimi no Na wa) do RADWIMPS thể hiện đã bán được khoảng 39,000 bản để chiếm vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng album Oricon trong hai tuần liên tiếp. Trong tuần thứ tư của tháng tám ước tính 57,878 bản của album đã được bán ra.

RADWIMPS sáng tác 22 bài hát trong soundtrack, cùng với ca khúc chủ đề “Zen Zen Zense” (bản movie), “Sparkle,” “Yume Tōrō (bản movie),” và “Nandemo Ii ya (movie edit/ bản movie.)”. Đây là lần đầu tiên một album hay đĩa đơn của RADWIMPS chiếm vị trí thứ nhất trong 2 tuần liên tiếp tại bảng xếp hạng Orion, và đây cũng là album đứng top đầu tiên của RADWIMPS.

Thêm vào đó, đĩa đơn “THE IDOLM@STER CINDERELLA GIRLS STARLIGHT MASTER 05 Junjō Midnight Densetsu” đã bán được khoảng 25,000 bản, chiếm vị trí thứ 3 trong bảng  xếp hạng đĩa đơn. Yuko Hara, Tomo Muranaka và Kiyono Yasuno- những người đã thể hiện ca khúc- sẽ xuất hiện trong smartphone game The IDOLM@STER Cinderella Girls: Starlight Stage. Single đã được phát hành vào ngày 31/8.

THE IDOLM@STER SideM 2nd ANNIVERSARY DISC 02 (Eureka Diary),” đĩa đơn thứ hai trong series THEIDOLM@STER SideM 2nd ANNIVERSARY DISC, bán đươc khoảng 24,000 bản, đứng thứ tư trong bảng xếp hạng đĩa đơn tuần. Đĩa đơn ra mắt vào 31/8, vượt lên đĩa đơn đầu tiên trong series “THE IDOLMASTER SideM 2nd ANNIVERSARY DISC 01 DRAMATIC STARS & High×Joker,” đĩa đơn xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng tháng 7.

KING OF PRISM Music Ready Sparking!, album của anime KING OF PRISM by PrettyRhythm bán được 12,000 bản, đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng album tuần.

Appli Game IDOLiSH7 1st Full Album “i7”, với phần nhạc từ smartphone game Idolish 7, bán được khoảng 6,000 bản, xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng album tuần. Album đã ra mắt vào 24/8. Tuần trước ước tính 46,602 bản của album đã được bán ra, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng.

Nguồn: Animate Times

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[Review] SHIN GODZILLA : Vua của các loài quái vật đã trở lại

Những anime seinen vào mùa thu 2024 mà bạn không thể bỏ qua