in

Sound! Euphonium sẽ có 2 Anime Movie vào năm 2024

Anime Sound! Euphonium sẽ có thêm 2 Anime Movie mới vào năm 2024, ngoài ra Flashback Anime Movie thứ hai của Sound! Euphonium sẽ được ra rạp vào ngày 30 tháng 9 năm 2024.

Mới đây, tại sự kiện “Hibike! Euphonium 2 Special Talk Event 1- 2-nensei Gōdō! Uji de Omatsuri Festival!” được tổ chức tại Uji, Kyoto, nhà sản xuất dự án Sound! Euphonium của hãng Kyoto Animation đã thông báo rằng Anime Sound! Euphonium sẽ có thêm 2 Anime Movie mới vào năm 2024. Một trong hai bộ phim sẽ có nội dung mới kể về câu chuyện của Nozomi Kasaki và Mizore Yoroizuka, trong khi bộ phim còn lại sẽ kể về câu chuyện của Kumiko Ōmae và những học sinh năm hai khác.

Naoko Yamada (K-ON!, A Silent Voice) sẽ là đạo diễn của bộ phim về Nozomi và Mizore. Trong khi đó Tatsuya Ishihara (đạo diễn của hai mùa Anime TV: Sound! Euphonium) sẽ là đạo diễn của bộ phim về Kumiko cũng như những học sinh năm hai khác.

Trước hai dự án Anime Movie mới này, vào ngày 30 tháng 9 năm nay, Flashback Anime Movie thứ hai của Sound! Euphonium sẽ được ra rạp. (Đây là dự án Anime Movie hồi tưởng lại toàn bộ Sound! Euphonium season 2).

Flashback Anime Movie thứ hai của Sound! Euphonium sẽ được ra rạp vào ngày 30/9/2017

Sound! Euphonium season 2: phim được bắt đầu khi Kumiko Oumae, một cô gái cũng trong câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng trong trường trung học cơ sở, đến thăm câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng của trường cô là một năm đầu tiên. Bạn cùng lớp của Kumiko Hazuki và Sapphire quyết định tham gia câu lạc bộ, nhưng Kumiko thấy bạn học cũ của mình có Reina và ngập ngừng. Cô nhớ lại một sự cố cô đã có với Reina tại một cuộc thi câu lạc bộ ban nhạc kèn đồng trong trường trung học cơ sở. Kumiko, là người đầu tiên trong năm của trường trung học, là nhân vật chính của Hibike! Euphonium. Cô nói tiếng Nhật chuẩn, rất hiếm ở Kansai. Cô là dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác và là một người thiếu quyết đoán.

Sound! Euphonium đã được Kyoto Animation sản xuất hai mùa Anime. Sound! Euphonium Season 1 gồm 13 tập được phát hành vào tháng 4 năm 2015 (Anime mùa xuân 2015), đến tháng 4 năm 2024, Flashback Anime Movie của Season này có tựa đề Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu e Yōkoso được ra mắt. Sound! Euphonium Season 2 gồm 13 tập, được phát sóng vào tháng 10 năm 2024 (Anime mùa thu 2024).

What do you think?

Ngành Công nghiệp Anime tuyệt vọng tìm kiếm Nhà hoạt họa

5 bộ truyện này sẽ khiến bạn thay đổi cái nhìn về Yaoi: Đó không phải chỉ là “Sex”