in

Fan Idol Nhật bị bắt vì ăn cắp 120 hộp đựng dao cạo để bán kiếm tiền mua Idol Merch

Cuộc sống của một Fan Idol là một thứ rất đắt đỏ. Với “mong muốn cống hiến” cho Idol của bạn, CDs, Concerts, Meet-and-greet events, cũng như các Merchandise (sản phẩm dựa trên ý tưởng liên quan đến các nhân vật trong manga, anime) sẽ nhanh chóng rút kiệt tài khoản của bạn. Vì vậy, một cậu fan trẻ tuổi đã quyết định “nhúng chàm” để có thể “phục vụ” cho sở thích của cậu.

Cảnh sát Tokyo gần đây đã bắt được một nam sinh 17 tuổi ăn cắp 120 Hộp dao cạo full lưỡi, nguyên mạc. Tổng cộng ước tính đáng giá khoảng 420 000 yên (3 800$), với giá mỗi hộp là 3 500 yên (31,43$).

Cậu khai báo với cảnh sát rằng cậu không hề có ý định làm điều gì bất chính với những hộp dao cạo này ngoài việc bán lại chúng để kiếm thêm tiền xoay sở mua Idol Merch.Theo thông tin từ phía cảnh sát, một cậu bạn cùng lớp đã mua 10 hộp với giá chỉ 10 000 yên (89,79$). Không chỉ cậu nam sinh kiếm được tiền mua Merch, mà cậu bạn của cậu cũng mua được hộp dao cạo full lưỡi với giá thấp hơn thị trường rất nhiều, khoảng 1 000 yên (8,99$) mỗi hộp!

Cậu nam sinh chỉ nghĩ rằng cậu có thể kiếm một số tiền tương đối từ việc bán những hộp dao cạo đã ăn cắp để có thể phần nào ủng hộ Idol của mình. Tuy nhiên,cảnh sát đã buộc tội câu trộm cắp vì số lượng lớn dao cạo bị ăn cắp.

What do you think?

Anime Ballroom e Youkoso hé lộ Visual mới – Phát sóng vào tháng 7 năm 2023

Trước Anime TV UQ Holder! sẽ có OAD kể về “Tình bạn trần truồng” của các nhân vật chính