in

Sốc – Tác giả của bộ truyện tranh Rurouni Kenshin bị buộc tội vì sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em

Nobuhiro Watsuki – Họa sĩ của bộ truyện tranh nổi tiếng Rurouni Kenshin đã bị cảnh sát buộc tội vì sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em, ngoài ra, Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc cũng chính thức bị Shueisha tạm ngưng xuất bản.

Vào hôm qua, nhà xuất bản Shueisha đã thông báo rằng bộ truyện tranh Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc sẽ bị tạm ngưng do họa sĩ Nobuhiro Watsuki đã bị cảnh sát buộc tội vì sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em. Theo điều tra, cảnh sát đã phát hiện rất nhiều đĩa DVD bất hợp pháp tại văn phòng của tác giả và tương tự tại nhà riêng cũng đã tìm thấy khoảng 100 DVD chứa nội dung ấu dâm. Căn cứ vào tội trạng thì tác giả có thể bị phạt tù và phạt tiền lên đến 1 triệu yên. Khi đưa ra bình luận về vấn đề này, Shueisha cho rằng họ rất nghiêm túc về thông tin được công bố và Watsuki đang cảm thấy vô cùng hối tiếc về sự kiện trên.

Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc đã bị tạm ngưng do vụ bê bối trên

Rurouni Kenshin: Hokkaido Arc (hay Rurouni Kenshin: Meiji Kenkaku Romantan: Hokkaido-hen) được phát hành bắt đầu từ ngày 4/9/2017 trên tạp chí Jump SQ. Trước đó, Họa sĩ Watsuki và vợ của mình là Kaoru Kurosaki đã cho ra mắt chương mở đầu gồm hai phần có tựa đề “Rurouni Kenshin Hokkaido-hen Jomaku: Ashitarō Zenka Ari” (Rurouni Kenshin Hokkaido Arc Prologue: The Criminal Ashitaro) trên tạp chí Jump SQ. vào tháng 11 và tháng 12 năm ngoái. Bộ truyện sẽ có một nhân vật chính mới tên là Ashitaro. Kurosaki (vợ của Watsuki) sẽ cộng tác cùng với bộ truyện tranh mới này.

Nobuhiro Watsuki cho ra mắt bộ truyện Rurouni Kenshin trên Tuần san Shonen Jump. Bộ truyện đã kết thúc ở tập 28 và bán được 60 triệu bản. Bộ truyện này đã được chuyển thể thành anime, live action và nhạc kịch.

What do you think?

Bộ truyện tình cảm dành cho người lớn 25-Sai no Joshi Kōsei sẽ được chuyển thể thành anime

Bộ truyện tranh School-Live! sẽ được chuyển thể thành live action