in

Bộ truyện tranh School-Live! sẽ được chuyển thể thành live action

Sau khi được chuyển thể thành TV Anime vào năm 2015, bộ truyện tranh School-Live! sẽ tiếp tục được chuyển thể thành live action.

Vừa qua, trên bìa Số tháng 1 năm 2024 của tạp chí Manga Time Kirara Forward do nhà xuất bản Houbunsha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh School-Live! (hay Gakkougurashi!) của hai tác giả Norimitsu Kaihō và Sadoru Chiba sẽ được chuyển thể thành live action bản điện ảnh.

School-Live! sẽ được chuyển thể thành live action

Tóm tắt nội dung bộ truyện:

Takeya Yuki là người dành hết tình yêu với nhà trường. Đối với cô, đó là một nơi tuyệt vời, nơi mà cô rất thích các hoạt động trường học của cô, đặc biệt là các hoạt động của câu lạc bộ của mình: School Life Club. Câu lạc bộ có RII-chan là chủ tịch, Kurumi-chan là một thành viên khác, và các giáo viên, Megu-nee, luôn luôn ở đó. Vâng, Và các câu truyện dí dỏm có 1 phần kinh dị về ngôi trường của cô bắt đầu!

Kaihō và Chiba cho ra mắt bộ truyện trên Manga Time Kirara Forward vào 2012. Tính đến nay, nhà xuất bản Houbunsha đã phát hành 9 tập cho bộ truyện này. Vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2024) 12 tập anime chuyển thể từ bộ truyện tranh này đã được phát sóng,.

What do you think?

Sốc – Tác giả của bộ truyện tranh Rurouni Kenshin bị buộc tội vì sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em

Bộ truyện tranh Kakegurui – Cờ bạc nuôi ta lớn sẽ được chuyển thể thành live action