in ,

Silver Link hé lộ thêm thông tin về dự án Two Car: Bộ Anime về hai cô gái tham gia đua xe

Two Car – Dự án Anime gốc của hãng Silver Link sẽ được phát sóng vào Tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Vào hôm nay, Silver Link đã đăng tải những thông tin về dự án anime gốc có tựa đề Two Car. Bộ phim được sản xuất nhằm kỷ niệm mười năm của hãng này. Two Car sẽ được chính thức lên sóng vào tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Two Car sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Two Car là bộ phim có nội dung xoay quanh hai cô gái tham gia cuộc đua xe trên đảo Miyake, một hòn đảo nhỏ nằm ở phía nam Tokyo. Hai cô gái đó chính là Yuri Miyata (ảnh trên bên phải) và Megumi Meguro (ảnh trên bên trái). Yuri là một tay đua trẻ, thanh nhã và mi nhon, người làm việc với động cơ gia tốc và phanh, gia đình của cô nàng cũng điều hành một nhà nghỉ. Megumi là một hành khách trẻ trung, bốc đồng và quyến rũ, một người sử dụng các kỹ năng nhào lộn và trọng lượng cơ thể để xử lý các góc cua, gia đình của cô nàng cũng có có một quán trọ. Cả hai đều là học sinh của trường trung học dành cho nữ sinh Tokyo Miyake. Mặc dù hai người là sự đối lập hoàn toàn của nhau, và thường xuyên đối đầu nhau, nhưng chính điều đó đã giúp hai cô nàng bù trừ cho nhau trong các cuộc đua. Họ sẽ phải thi đấu với đội đua xe gắn máy khác trên khắp Nhật Bản, mỗi người đều có những đặc điểm riêng của mình, chẳng như có các cặp đua gồm: học sinh xuất sắc và học sinh đã đi làm, người độc ác và kẻ gia trưởng, một người đàn ông hài hước và thẳng thắn.

Masafumi Tamura (Ange Vierge) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại SILVER LINK. Katsuhiko Takayama (Looking Up At The Half-MoonGa-Rei: ZeroAldnoah.Zero) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Tiv (Masamune-kun’s RevengeIdol Incidents) sẽ phụ trách thiết kế cho các nhân vật, trong khi đó Yuki Sawairi (Masamune-kun’s Revenge) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật thành hoạt hình. Toshiki Kameyama (Kan ColleMarch comes in like a lion) sẽ là đạo diễn âm thanh. Ryo Takahashi (ACCA: 13-Territory Inspection Dept.Please tell me! Galko-chan) sẽ phụ trách thể hiện các ca khúc, và Lantis sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2024 tuần 2: Cờ bạc lừa đảo nuôi ta lớn

Bộ anime Kakegurui – Compulsive Gambler bất ngờ bị hủy phát sóng vào tuần sau