in ,

Siêu phẩm Overlord season 2 công bố ngày phát sóng chính thức

Overlord season 2 hay Overlord II sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 9 tháng 1 năm sau nhằm Anime mùa đông 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Overlord – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của nhà văn Kugane Maruyama đã đăng tải trailer mới thông báo thời gian phát sóng chính thức của Overlord II – mùa thứ hai của series này. Theo đó, Overlord II sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 9 tháng 1 năm 2024.

Trailer mới của Overlord II được đăng tải

Mùa thứ hai của Overlord sẽ tiếp tục do Madhouse sản xuất. Đạo diễn Naoyuki Itou sẽ quay trở lại để chỉ đạo sản xuất, cùng với đó là Yukie Sugawara sẽ phụ trách kịch bản. Satoshi Tasaki (RidebackFairy MusketeersNo Game, No Life Zero) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Overlord II sẽ được phát sóng từ ngày 9 tháng 1 năm 2024

 

Tóm tắt nội dung phim: Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Over Lord Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Mùa đầu tiên của Overlord gồm 13 tập đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015). Phần phim tổng hợp đầu tiên có tựa đề Overlord: Fushisha no Ō, đã được ra rạp tại Nhật vào ngày 25 tháng 2 và phần 2 có tựa đề Overlord: Shikkoku no Senshi, đã được ra rạp vào ngày 11 tháng 3 vừa qua.

What do you think?

Bộ truyện yuri NTR: Netsuzou Trap chính thức kết thúc

Hé lộ thiết kế 7 “nữ thần sexy” trong anime Nanatsu no Bitoku