in ,

Siêu phẩm kinh dị, máu me đặc sắc Karada Sagashi sẽ được phát sóng trực tuyến từ ngày 31 tháng 7 năm nay

Karada Sagashi – Bộ anime kinh dị được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng trên ứng dụng xem Anime trực tuyến của Production I.G.

Vừa qua, trên chương mới nhất của bộ truyện tranh kinh dị Karada Sagashi (Body Search) của tác giả Welzard và họa sĩ Katsutoshi Murase đã thông báo rằng anime chuyển thể từ bộ truyện này sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng xem Anime trực tuyến của Production I.G từ ngày 31/7 nhằm Anime mùa hè 2023, đồng thời tiết lộ hai diễn viên tham gia bộ phim gồm: Kana Asumi vai Asuka và Takuya Eguchi vai Takahiro.

Karada Sagashi sẽ được phát sóng từ ngày 31 tháng 7

 

Karada Sagashi – Chuyện không kể lúc nửa đêm về người phụ nữ mặc đồ đỏ. “Này, Asuka … hãy tìm cơ thể giúp ta”. Tại trường học, vào nửa đêm, Asuka và bạn cô ấy phải tìm kiếm những phần cơ thể đã bị cắt của con ma. Nếu họ không tìm thấy, ngày 9/11 sẽ được lặp lại và người mang đồ đỏ sẽ đến giết họ. Ai là người mang đồ đỏ? Và vì sao lại yêu cầu họ tìm kiếm bộ phận cơ thể của mình.

Karada Sagashi được sáng tác bởi tác giả Welzard và họa sĩ Murase. Nội dung của truyện được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết dành cho đi động cùng tên của tác giả Welzard, được phát hành trên trang Keitai Shōsetsu Noichigo vào năm 2013. Bộ truyện tranh lần đầu tiên được ra mắt vào tháng 9 năm 2014. Hiện tại nhà xuất bản Shueisha đã phát hành được 12 tập truyện.

What do you think?

Nhà sản xuất Anime kêu gọi fan “tẩy chay” những trang web chiếu anime vi phạm bản quyền

3 bộ Anime thể loại “Isekai” hay và hấp dẫn sẽ được phát sóng vào Anime mùa hè 2023