in ,

Siêu phẩm anime Overlord sẽ có season 3

Overlord season 3 có tựa đề là Overlord III sẽ được lên sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Overlord – được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Kugane Maruyama đã thông báo rằng bộ phim này sẽ có mùa thứ ba. Overlord season 3 có tựa đề là Overlord III sẽ được lên sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2024.

Video quảng cáo cho Overlord III

Đồng thời, tài khoản Twitter chính thức của Over Lord cũng đã hé lộ hai nhân vật mới trong phim gồm:

Takahiro Sakurai vai Gilkunif

Takaya Hashi vai Fulder

Tóm tắt nội dung phim: Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga của chúng ta quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Over Lord Bất ngờ, server không shutdown và Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và xuyên việt tới thế giới khác. “Overlord hùng mạnh” giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Over Lord Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường này sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Mùa đầu tiên của Overlord gồm 13 tập đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015), mùa thứ hai của phim có tựa đề Overlord II đã được phát sóng vào tháng 1 năm nay nhằm anime mùa đông 2024. Phần phim tổng hợp đầu tiên có tựa đề Overlord: Fushisha no Ō, đã được ra rạp tại Nhật vào ngày 25 tháng 2 và phần 2 có tựa đề Overlord: Shikkoku no Senshi, đã được ra rạp vào ngày 11 tháng 3 năm 2024.

What do you think?

Bộ truyện tranh Kyou kara ore wa – Cặp Bài Trùng sẽ được chuyển thể thành Live Action

Anime Violet Evergarden sẽ là “dự án mới hoàn toàn”