in

Bộ truyện tranh Kyou kara ore wa – Cặp Bài Trùng sẽ được chuyển thể thành Live Action

Bộ truyện tranh hài hước Kyou kara ore wa – Cặp Bài Trùng sẽ được chuyển thể thành Live Action.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện Kyou kara ore wa hay còn được biết đến với tên Tiếng Việt là Cặp Bài Trùng của họa sĩ Hiroyuki Nishimori sẽ được chuyển thể thành live action đã chính thức được xác nhận. Theo đóm, live action Kyou kara ore wa dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay. Kento Kaku (người từng đảm nhiệm vai Ranma Saotome trong live action  Ranma ½, Hayato Misaki trong Clover, Katsuya Tatsumi trong Young Black Jack) sẽ vào vai nhân vật chính Takashi Mitsuhashi. Yūichi Fukuda (live-action Gintama, HK/Hentai Kamen, Super Salaryman Mr. Saenai) sẽ chỉ đạo sản xuất cho dự án này.

Kento Kaku  sẽ vào vai nhân vật chính Takashi Mitsuhashi.

Tóm tắt nội dung:

Sau khi chuyển nhà, Mitsuhashi Takashi – một học sinh cấp 3 bình thường, đã quyết định sẽ tận dụng cơ hội này để thay đổi cuộc sống học sinh quá nhàm chán trước đây để trở thành một tay anh chị. Để chuẩn bị ra mắt trong lần chuyển sang trường mới, Takashi đã đi nhuộm tóc vàng và uốn xoăn. Tại tiệm hớt tóc, cậu tình cờ gặp một thằng nhóc cỡ tuổi mình có cái đầu dựng đứng như lông nhím tên Itou Shinji.

Nishimori đăng tải bộ truyện tranh Kyou kara ore wa trên Tạp chí Zōkan Shonen Sunday và Tuàn san Shonen Sunday của nhà xuất bản Shogakukan từ năm 1988 đến năm 1997. Bộ truyện gồm 38 tập và từng cán mốc doanh số 40 triệu bản in.

What do you think?

Anime 100 Sleeping Princes and the Kingdom of Dreams sẽ được lên sóng vào mùa hè năm nay

Siêu phẩm anime Overlord sẽ có season 3