in ,

Shokugeki no Souma: San no Sara tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề được thể hiện bởi ZAQ

Shokugeki no Souma: San no Sara – Mùa thứ ba của Series Anime Shokugeki no Souma sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 3 tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 (Food Wars! The Third Plate hay Shokugeki no Souma: San no Sara) đã đăng tải thêm một trailer mới nhằm quảng bá ca khúc chủ đề của phim được thể hiện bởi  ZAQ có tựa đề “Braver.”

Food Wars! Shokugeki no Soma Season 3 có tựa đề là Shokugeki no Souma: San no Sara (hay Food Wars! The Third Plate) – bộ phim sẽ có nội dung xoay quanh cuộc chiến lật đổ Thập đại kỳ tọa. Ngoài ra, vào ngày 4/7/2017, tập 25 của bộ truyện đã được phát hành kèm một ODA. OAD  này sẽ giới thiệu một số thành viên của Thập đại kỳ tọa. Shokugeki no Souma là bộ truyện được sáng tác bởi Yūto Tsukuda và Shun Saeki. Bộ truyện đã được chuyển thể thành 2 mùa Anime. Shokugeki no Souma Season 1 gồm 25 tập đươc phát sóng vào Anime mùa hè 2015. Shokugeki no Souma Season 2 có tựa đề Food Wars! The Second Plate gồm 13 tập được phát sóng vào Anime mùa hè 2024.

What do you think?

Hé lộ trailer của Anime Movie Sound! Euphonium: Todoketai Melody

Hé lộ ca khúc chủ đề trong “quả bom Ecchi” Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken