in

SHIMONETA bị phản ảnh về “nội dung không phù hợp”

S.O.X. là từ lóng để chiến đấu lại sự kiểm duyệt gắt gao trong SHIMONETA: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist (Tạm dịch là: SHIMONETA: Một thế giới mà khái niệm về những chuyện đùa bẩn bựa không tồn tại). Tuy nhiên, ngoài thực tại SHIMONETA: A Boring World Where the Concept of Dirty Jokes Doesn’t Exist cũng đang đối mặt với sự kiểm duyệt gắt gao của giới truyền thông và khán giả.

Mới đây nhóm phương tiện truyền thông giám sát đạo đức của Nhật Bản là Broadcasting Ethics và BPO (Program Improvement Organization) đã gửi một bản tóm tắt những ý kiến phản ảnh mà những tổ chức này nhận được trong tháng 7, trong đó có những ý kiến phản ảnh về “nội dung” của các bộ anime. Mặc dù tên của những bộ anime bị phản ảnh không được công bố, nhưng fan cũng có thể đoán ra Shimoneta nằm trong số các anime đó.

Một số phản ảnh về nội dung của SHIMONETA như sau:

Bộ anime này đã nêu rõ tên của một số bộ phận sinh dục và được che bởi âm thanh tuy nhiên vẫn có dòng chữ thể hiện sự thô tục.

Trong phim đã có những cảnh thể hiện việc qua hệ tình dục, cảnh này đã được gắn mác là không phù hợp.

Những phản ảnh này cho rằng bộ phim đã đi quá xa, vì ngay cả trẻ em khi xem phim cũng có thể phỏng đoán được đó là những hành động “người lớn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 10 bộ Anime mùa hè 2015 được yêu thích nhất [Anime!Anime!]

Fan tức giận với thiết kế cẩu thả của Songoku trong Tập 5 Dragon Ball Super