in

Season 2 của Bungou Stray Dogs sắp được ra mắt với vẻ ngoài hoàn toàn mới

Thể loại: Seinen; Bí ẩn; Siêu nhiên

Dự kiến ra mắt: Mùa thu 2023

Hãng sản xuất: BONES

Promotional Videos/PV

Đang cập Nhật

 

Nội dung phim:

(Đây là  nội  dung season 1 của Bungou Stray Dogs)

Atsushi Nakajima không còn nơi nào để đi. Trên bờ vực của cái chết vì đói, cậu bị đuổi ra khỏi cô nhi viện nơi cậu đang sống. Rồi cậu gặp được hai người đàn ông lạ mặt nhưng rất thú vị. Đầu tiên là một gã cuồng tự tử đang cố gắng nhảy xuống sông tự vẫn nhưng được cậu cứu, tên là Osamu Dazai. Gã còn lại xuất hiện với một cuốn sổ tay và đeo kính, tên là Doppo Kunikida, đồng thời cũng là cộng sự của Dazai. Họ là thành viên của “Cơ quan Mật thám Vũ trang” chuyên giải quyết những tên tội phạm và sự kiện nguy hiểm đến mức mà cảnh sát và quân đội không thể xử lí được. Họ đang theo dõi một con hổ đang gây náo loạn ở khu phố của Atsushi và cậu chỉ còn nước yêu cầu được tham gia cùng họ. Tên của những nhân vật này được tác giả dựa trên tên của những “văn hào”, hay những bậc thầy văn học. Mỗi người đều có những năng lực siêu nhiên của mình và chúng được thể hiện trong suốt cuộc chiến. Tấm màn bí mật của những “ bậc thầy văn chương” kì lạ sắp có những trận chiến của riêng mình sẽ dần được hé lộ ngay bây giờ!!

 

Các nhân vật và diễn viên lồng tiếng

Atsushi Nakajima

Diễn viên lồng tiếng: Yuuto Uemura

Atsushi đã đến thành phố Yokohama sau khi bị đuổi ra khỏi cô nhi viện nơi mà cậu từng sống. Cô nhi viện đó đã bị tàn phá ngay khi một con hổ đến tấn công. Khi cậu đang trên bờ vực của sự sống và cái chết, định trở thành một tên trộm thì cậu đã gặp Osamu Dazai. Atsushi sau đó đã bắt đầu tham gia giúp đỡ cơ quan thám tử của Osamu. Trong suốt cuộc đời của mình, cậu không có bạn bè hay cha mẹ ở bên cạnh, và cậu cũng được dán nhãn là “không tốt” bởi tất cả mọi người. Vì vậy, cậu phải tiếp tục sống một cuộc đời không may mắn cùng với việc không có được sự tự tin từ chính bản thân mình.

 

Osamu Dazai

Diễn viên lồng tiếng: Mamoru Miyano

Osamu là một thành viên của “Cơ quan Mật thám Vũ trang”. Anh thích được nhìn thấy ngưỡng cửa của cái chết và bị mê hoặc bởi việc tự tử. Điều đó được nói qua việc anh không thích sự cay đắng và luôn hi vọng một ngày nào đó có thể tìm được một người phụ nữ xinh đẹp để tự tử cùng anh cho đỡ FA :v Osamu trông như luôn trôi nổi với những điều vu vơ mà không thèm để ý với bất cứ điều gì hay bất cứ ai. Không ai trong cơ quan có thể đoán ra công việc trước đây của anh là gì và nó được coi là một trong “bảy điều kì lạ” của “Cơ quan Mật thám Vũ trang”.

Năng lực của anh được gọi là “Ningen Shikkaku”.

 

Doppo Kunikida

Diễn viên lồng tiếng: Yoshimasa Hosoya

Doppo cũng là một thành viên của “Cơ quan Mật thám Vũ trang”. Doppo đã viết “lý tưởng” vào bìa cuốn sổ tay của anh ta và luôn mang nó theo bên mình. Anh tin rằng những gì đã viết vào trong cuốn sổ đó là những chỉ dẫn cho cuộc đời của mình. Anh là một người rất nghiêm túc, tỉ mỉ, luôn hành động theo những kế hoạch đã vạch ra. Những rắc rối của anh sẽ chẳng thể kết thúc bởi gã bạn thân không bao giờ chịu tuân thủ các nguyên tắc, Osamu.

Năng lực của anh được gọi là “Doppo Ginkaku”.

 

Ranpo Edogawa

Diễn viên lồng tiếng: Hiroshi Kamiya

Ranpo là một thành viên khác của “Cơ quan Mật thám Vũ trang”, tuy nhiên, anh lại rất nổi tiếng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh đã thể hiện được sự hiểu biết sâu sắc của mình khiến cho đồng nghiệp phải công nhận và tôn trọng anh. Anh cũng khá nổi tiếng với giới cảnh sát vì thường xuyên được mời để hỗ trợ trong việc giải quyết những trường hợp khó khăn khác nhau. Anh ta rất tự tin vào bản thân mình và rất lì lợm thể hiện qua thái độ cũng như lời nói giống với trẻ con. Phương châm của anh là “Nếu tôi ổn, thì mọi thứ sẽ ổn”.

Năng lực của anh được gọi là “Chousuiri”.

 

Kenji Miyazawa

Diễn viên lồng tiếng: Hiroyuki Kagura

Kenji là một thành viên của “Cơ quan Mật thám Vũ trang”. Anh nhận được sự quan sát từ một người tuyển dụng và về sau được mời tham gia cơ quan. Anh từng sống ở một vùng nông thôn nghèo không có điện. Nhưng Kenji không mất niềm tin vào bất cứ điều gì, và anh tin rằng nếu anh có thể nói chuyện, rằng bất cứ ai đang lắng nghe sẽ có thể hòa hợp với anh. Nhiều người dân trong thị trấn của anh gọi anh là “Ken-chan” và anh có rất nhiều bạn bè.

Năng lực của anh được gọi là “Ame Ni mo Makezu”.

 

Akiko Yosano

Diễn viên lồng tiếng: Yuu Shimamura

Akiko là một thành viên dũng cảm với kiểu tóc bob-style hiện đại, thuộc “Cơ quan Mật thám Vũ trang”. Cô là một bác sĩ tài năng, người có rất nhiều kinh nghiệm và là thành phần không thể thiếu của cơ quan. Tuy nhiên, các nhân viên của cơ quan sợ nhất là việc yêu cầu sự giúp đỡ từ cô ấy. Hơn nữa, Akiko không thích khi mọi người sử dụng những từ ngữ “lỗi thời”  để nhận xét cô hay nói về những người phụ nữ.

Năng lực của cô được gọi là: “Kimi Shini Tamou Koto Nakare”.

 

Yukichi Fukuzawa

Diễn viên lồng tiếng: Rikiya Koyama

Yukichi là người đứng đầu của cơ quan. Anh hiếm khi xuất hiện ở tiền tuyến, nhưng khi tình thế xô đẩy, anh sẽ chịu trách nhiệm một hoàn toàn. Yukichi rất nghiêm túc và là một con người có tính cách rất tốt, vì vậy khi phải  đối phó với Ranpo và bản tính như trẻ con của cậu chàng, Yukichi sẽ khiến cho cậu phải xách mông lên và hóa thành một thanh niên nghiêm túc ngay lập tức.

 

Ryunosuke Akutagawa

Diễn viên lồng tiếng: Kenshou Ono

Ryunosuke là thành viên của một nhóm có trụ sở đặt tại khu cảng tên là “Cảng Mafia”. Khoác trên mình một chiếc áo màu đen, hắn thường đi lang thang xung quanh cảng với một vẻ lạnh lùng. Vẻ lạnh lung ấy mang đậm chất một thần chết. Ryunosuke không thể bị ảnh hưởng hay kiểm soát bởi pháp luật.  Tại “Cơ quan Mật thám Vũ trang”, hắn là một nỗi ám ảnh. Khi tên hắn được nhắc đến, mọi người đều nói, “Đừng ngáng đường hắn. Nếu lỡ gặp hắn, chạy càng nhanh càng tốt “

Năng lực của hắn được gọi là “Rashoumon”.

 

Chuuya Nakahara

Diễn viên lồng tiếng: Kishou Taniyama

Hắn là cấp trên của tổ chức “ Cảng Mafia” và có một sự thù hận rất lớn với Osamu. Tuy hắn nhỏ nhắn, nhưng lại là một người văn võ song toàn. Chuuya rất yêu những cái mũ đen.

Năng lực của hắn được gọi là “Yogoretsuchimatta Kanashimi Ni”.

 

Motojirou Kajii

Diễn viên lồng tiếng: Wataru Hatano

Motojirou là một thành viên của “ Mafia Cảng”. Hắn là một bậc thầy trong nghệ thuật chế tạo bom và đang bị truy nã vì vụ đánh bom tòa nhà Maruzen. Hắn đồng thời là một nhà khoa học hay khoe khoang, sĩ diện và điên cuồng, mê mẩn với cái chết và khoa học cực đoan.

Năng lực của hắn được gọi là “Lemonade”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 10 waifu tuyệt vời nhất trong anime 2010-2016

Những bộ Ecchi Anime thiếu vải và gây kích thích nhất