in

Sau những đồn đoán ReLIFE chính thức hé lộ thông tin về Live action sắp tới

Sau những thông tin úp mở thì đến hôm nay nhà sản xuất đã xác nhận thông tin ReLIFE được chuyển thể thành live action.

ReLIFE – bộ truyện tranh của tác giả Yayoiso sẽ được chuyển thể tafh anime. Dự kiến phim sẽ được chia ra làm nhiều phần, và phần đầu tiên của phim sẽ được bấm máy vào tháng 11 năm nay. Còn thời gian ReLIFE ra rạp sẽ vào ngày 15 tháng 4 năm 2023.

Hôm nay, nhà sản xuất cũng đã chính thức tiết lộ hai diễn viên sẽ đóng vai hai nhân vật chính trong phim đó là: Taishi Nakagawa (từng tham gia các bộ live action: Kyō no Kira-kun, Prison School) sẽ vào vai Arata Kaizaki và Yūna Taira (từng tham gia các bộ live action Aozora Yell, Ankoku Joshi) sẽ vào vai Chizuru Hishiro. Takeshi Furusawa (live-action Another, Clover) sẽ là đạo diễn của phim. Với đạo diễn gạo cội và dàn diễn viên ngôi sao chúng ta có quyền hi vọng vào sự thành công của ReLIFE live action sắp tới.

Yayoiso bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng truyện tranh miễn phí Comico vào năm 2013. Đến năm 2014, bộ truyện chính thức được phát hành dưới dạng tạp chí. Tập 6 của bộ truyện đã được Taibundo xuất bản vào ngày 12/8/2016. Vào năm nay, bộ truyện cũng đã chính thức được chuyển thể thành 13 tập Anime và được ra mắt đồng loạt trong một ngày.

Tóm tắt nội dung truyện

Câu chuyện kể về Kaizaki Arata, 27 tuổi, FA, thất nghiệp do toạch vòng phỏng vấn việc làm. Cuộc đời anh thay đổi khi anh gặp Yoake Ryou của viện nghiên cứu ReLIFE. Yoake đã đưa cho Kaizaki 1 viên thuốc giúp anh trở về lúc anh 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Dù tâm hồn vẫn là một ông chú 27 tuổi, nhưng nay phải sống trong thể xác của một học sinh cao trung và đi học một lần nữa liệu cuộc đời Arata sẽ như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bối rối trước những hình ảnh đầu tiên được cho là hậu trường Bleach Live action

[ Album Art ] Nơi Bình Yên Nhất