in

Sau khi “phá đảo” Châu Á – Your Name chính thức bước chân tới Bắc Mỹ

Your Name – Bộ Anime ăn khách nhất mọi thời đại sẽ đặt bước chân của mình tới Bắc Mỹ để tiếp tục viết nên hành trình vĩ đại của mình.

Mới đây, hãng Funimation Films đã thông báo rằng bộ anime Your Name (Tên của bạn là gì? hay Kimi no Na wa) sẽ được ra rạp tại khu vực Bắc Mỹ. Đây hứa hẹn sẽ là thị trường đầy tiềm năng để Your Name tiếp tục nâng cao doanh thu của mình.

Sau thành công tại Châu Á, Your Name sẽ vươn mình ra Bắc Mỹ

Khi sang thị trường Bắc Mỹ, bộ phim sẽ được “Anh hóa” hoàn toàn: cụ thể phần lời thoại sẽ được chuyển ngữ thành tiếng Anh, kèm theo đó sẽ vẫn có phụ đề tiếng Anh. Nhóm nhạc RADWIMPS (nhóm thực hiện Soundtrack cho Your Name) sẽ phụ trách công việc chuyển ngữ các bài hát tiếng Nhật sang tiếng Anh.

Your Name là bộ phim hoạt hình đang trở thành hiện tượng toàn cầu. Với việc lật đổ sự thống trị các bộ Anime nhà Ghibli, Your Name được ghi nhận là bộ anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ngoài thành công về doanh thu phòng vé, Your Name cũng chính là một trong những cái tên sáng giá cho giải “Phim hoạt hình xuất sắc nhất” của Oscar lần thứ 89.

What do you think?

Attack on Titan sẽ có phiên bản mang thương hiệu Hollywood?

0

[ Fanart Anime ] Beatrice ( Re:Zero )