in ,

Kenka Bancho Otome: Girl Beats Boys sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023

Kenka Bancho Otome: Girl Beats Boys sẽ được chuyển thể thành Anime và được phát sóng vào Anime mùa xuân 2023.

Mới đây, trên trang web chính thức của bộ anime ngắn Kenka Banchō Otome: Girl Beats Boys được chuyển thể từ trò chơi mô phỏng thể loại lãng mạn do Spike Chunsoft phát hành đã đăng tải PV đầu tiên cho bộ phim này. Trong PV đã tiết lộ dàn diễn viên cũng như nhạc nền của phim.

Track nhạc nền của phim có tựa đề “Fast Impact.” Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân năm 2023 (vào tầm khoảng tháng 4, 5, 6 năm nay).

Dàn diễn viên tham gia dự án phim bao gồm:

KENN vai Totomaru Minowa

Shouta Aoi vai Takayuki Konparu

Yoshimasa Hosoya vai Rintarou Kira

Tetsuya Kakihara vai Yuta Mirako

Tomoaki Maeno vai Houou Onigashima

Tsubasa Yonaga vai Hikaru Onigashima

Noriaki Saito (từng tham gia các dự án phim Btooom!, Yumeiro Pâtissière, Log Horizon) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại hãng project No.9 và A-Real. Natsuko Takahashi (Brothers Conflict, Norn9, My Love Story!!) sẽ phụ trách phần chuyển thể phim, Majiro (Macross Delta, Barakamon) phụ trách phần thiết kế nhân vật và Akane Yano (And you thought there is never a girl online?) sẽ đóng vai trò phụ trong việc thiết kế nhân vật. Setsuna Records và Simple Notes phụ trách phần âm nhạc. Nhóm nhạc Love Desire sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của phim là “Love Sniper” và “Gankō Signal.”

Spike Chunsoft đã phát hành tựa game này vào tháng 7 năm 2023. Tựa game có nội dung xoay quanh Hinako – một cô gái không biết cha mẹ mình là ai và cũng cho rằng mình cũng chẳng có người thân nào trên thế giới. Tuy nhiên, vào một ngày nọ một chàng trai tên Hikaru xuất hiện và nói rằng anh ta chính là anh trai song sinh của Hinako. Và anh ta để Hinako thay thế mình vào học tại trường nam sinh – nơi nổi tiếng với bạo lực và những vấn nạn xã hội…

What do you think?

Hé lộ thông tin về Overlord: The Dark Warrior!!!

Attack on Titan sẽ có phiên bản mang thương hiệu Hollywood?