in

Sau khi Nisekoi kết thúc, tác giả sẽ tiếp tục cho ra mắt bộ truyện mới vào Tháng 10

Với việc bộ truyện Nisekoi sẽ kết thúc vào số kép 36/37 của Tuần san Shonen Jump do Shueisha phát hành, Naoshi Komi – tác giả của bộ truyện dự kiến sẽ cho ra mắt tác phẩm mới vào tháng 10.

Như chúng ta đã biết, Nisekoi đang đi vào hồi kết. Chương cuối cùng của bộ truyện sẽ được phát hành trên số kép Naoshi Komi. Tập 25 và cũng là tập cuối cùng của bộ truyện cũng sẽ đến tay độc giả vào tháng 10 tới đây. Tuy nhiên công việc của Naoshi Komi – tác giả của bộ truyện vẫn chưa dừng lại, dự kiến ông sẽ cho ra mắt tác phẩm mới trên tạp chí Jump GIGA (hay còn được biết đến với cái tên Shōnen Jump NEXT!!) vào ngày 20/10/2016.

2015-02-03-11-01-20-nisekoi_shuraba

Em sẽ giữ chìa, còn anh sẽ giữ ổ khóa. Sau này nếu mình được gặp lại nhau thì đây sẽ là thứ chúng ta dùng để nhận ra nhau, và khi đó, chúng ta sẽ… cưới nhau”. Tuổi thơ con người thật hồn nhiên và trong sáng, nhìn cảnh hai đứa trẻ mới tí tuổi đầu đã nói mấy lời đỡ không nổi như thế thật đáng yêu biết bao… Con người là thế… Ai cũng mong rằng mọi thứ sẽ có được một kết quả như những câu chuyện cổ tích… Rồi cái ngày định mệnh, ngày hai đứa gặp lại, mọi chuyện sẽ ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Live-action Gintama hé lộ dàn diễn viên tham gia

Những điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích những anime này