in ,

Sau khi được Madhouse chuyển thể thành Anime Movie, bộ truyện Piano no Mori sẽ có Anime TV vào năm 2024

Bộ truyện tranh Piano no Mori của họa sĩ Makoto Isshiki sẽ được chuyển thể thành Anime và phát sóng vào tháng 4 năm 2024 (Anime mùa xuân 2024).

Vào hôm nay, trang web chính thức của đài NHK đã thông báo rằng bộ truyện tranh Piano no Mori (The Piano Forest) của họa sĩ Makoto Isshiki sẽ được chuyển thể thành TV Anime và được phát sóng trên kênh này vào tháng 4 năm 2024 nhằm Anime mùa xuân 2024. Nhưng thông tin liên quan đến bộ phim sẽ được hé lộ trên Số 48 của tuần san Morning do NXB Kodansha phát hành vào thứ 5 tới đây. Ngoài ra, trang web này cũng đã thông báo rằng bộ truyện tranh đã cán mốc doanh số 6 triệu bản in.

Piano no Mori  sẽ được chuyển thể thành TV Anime vào năm 2024

Piano no Mori được họa sĩ Isshiki cho ra mắt từ năm 1998 trên Tạp chí Young Magazine Uppers đến năm 2004. Bộ truyện được tiếp tục vào năm 2006 trên Tạp chí Morning và chính thức kết thúc vào tháng 11 năm 2015. NXB Kodansha đã phát hành tập 26 cũng àl tập cuối cùng của bộ truyện vào tháng 12 năm 2015. Vào năm 2007, bộ truyện được Madhouse chuyển thể thành Anime Movie.

Piano No Mori, câu chuyện kể về Amamiya Shuuhei một cậu bé thông minh và rất đam mê chơi đàn piano. Cha của Amamiya Shuuhei là một nghệ sĩ dương cầm tài năng và niềm đam mê của cậu bé cũng bắt đầu từ đó. Sau khi chuyển trường về quê Amamiya Shuuhei thường hay bị các bạn trêu chọc và thách thức tiến vào rừng sau ngọn núi nơi có một chiếc đàn pinao cũ kĩ bị nguyền rủa để chơi một bài nhạc ngẫu nhiên!.

What do you think?

Bộ tiểu thuyết Tsurune sẽ được Kyoto Animation chuyển thể thành Anime

Anime “Fist of the Blue Sky” hồi sinh với một dự án mới vào năm sau