in

Anime “Fist of the Blue Sky” hồi sinh với một dự án mới vào năm sau

Trang bìa của số báo tiếp theo tạp chí Monthly Comic Zenon của Tokuma Shoten vừa được tiết lộ, cho biết một series anime mới cho manga Souten no Ken (Fist of the Blue Sky) của Buronson, Nobuhiko Horie, và Souten Tetsuo Hara sắp được sản xuất vào năm sau.

Số báo cũng tung ra một manga mới mang tên Souten no Ken Re: Genesis, do Buronson biên tập, Hara được ghi nhận là tác giả bản gốc, Hiroyuki Yatsu viết kịch bản truyện, và Hideki Tsuji là vẽ minh họa.

Kết quả hình ảnh cho fist of the blue sky genesis

Ở bản gốc, Buronson và Horie đã sáng tác Fist of the Blue Sky, với phần minh họa bởi Hara. Manga này là phần trước cho Fist of the North Star. Fist of the Blue Sky phát hành lần đầu tiên trên tạp chí Comic Bunch Weekly của Shinchosha vào tháng 5 năm 2001 và tiếp tục cho đến khi tạp chí ngừng xuất bản vào tháng 8 năm 2010. Shinchosha cũng phát hành 22 volume manga.

Gutsoon! Entertainment xuất bản một phần của manga thành tiểu thuyết tranh vẽ bằng tiếng Anh trong một tuyển tập Raijin Comics của họ.

Ngay trước khi Thế chiến II, Kasumi Kenshiro ẩn như giáo sư đãng trí trầm tĩnh dạy văn học ở một đại học nữ sinh tại Tokyo. Từng là người thừa kế sức mạnh thứ 62 của Hokuto Shinken, “God Fist of the North Star,” cũng được biết đến với cái tên Yan Wang , hay “King of Death,” người bảo đảm sự bình yên cho “City of Devils.” Một cuộc không chiến xảy ra với những tên côn đồ và buôn bán ma túy, Kasumi đã muốn sống một cuộc đời bình lặng cho đến khi người anh yêu chết, và các huynh đệ năm xưa buộc anh phải quay trở lại Thượng Hải để hoàn thành sứ mệnh của mình, và trả thù cho cái chết của những người anh yêu quý.

Fist of the Blue Sky đã từng được chuyển thể thành một anime dài 26 tập vào năm 2006.

What do you think?

Sau khi được Madhouse chuyển thể thành Anime Movie, bộ truyện Piano no Mori sẽ có Anime TV vào năm 2024

High School DxD Hero hé lộ thông tin về dàn diễn viên tham gia