in

Attack on Titan cán mốc doanh số 63 triệu bản in!!!

Attack on Titan vẫn đang thể hiện sự bá đạo của mình trên các bảng xếp hạng truyện tranh, ngoài One Piece vẫn chưa có bộ truyện nào đủ lượng để đè bộ truyện này xuống.

Vào hôm nay, trên Twitter chính thức của Tạp chí Bessatsu Shōnen do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã đăng tải một ảnh bìa cho tập 21 của bộ truyện Attack on Titan kèm theo đó là thông báo rằng “Bộ truyện Attack on Titan của họa sĩ Hajime Isayama cán mốc doanh thu 63 triệu bản in!!!”.

Bìa tập 21 của bộ truyện tranh ăn khách Attack on Titan

Bộ truyện Attack on Titan được sáng tác bởi họa sĩ Hajime Isayama – hiện tại đây là bộ truyện ăn khách thứ hai Nhật Bản (chỉ đứng sau ông hoàng truyện tranh One Piece). Bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime, các ngoại truyện, một số tiểu thuyết và 2 phần live action.

Attack On Titan vẫn đang là “Số 2 Nhật Bản”

Vào tháng 4 năm 2013, bộ truyện đã được chuyển thể thành 25 tập anime, ngay sau đó anime Attack On Titan đã tạo nên cơn sốt toàn cầu và trở thành bệ phóng cho sự thành công của bộ truyện gốc sau này. Vào ngày 1/4/2017,  Attack On Titan season 2 sẽ chính thức được phát sóng. Ngoài ra Attack On Titan cũng đã có 2 phim tổng hợp từ 25 tập Anime TV và hai bộ ngoại truyện gồm: Attack on Titan: No Regrets và Attack on Titan: Junior High

What do you think?

Anime One piece sẽ đi vào vào Arc mới vào ngày 19 tháng 3

Hé lộ PV mới nhất của anime ecchi Renai Boukun: Nam chính suýt bị “cắt”