in

Sau 10 ngày , Movie ” Your Name ” đã thu về được 3,8 tỷ Yen

Sau 2 ngày đâu công chiếu ” Your Name ” đã đem lại một bất ngờ cực lớn khi thu về   770 triệu yen ( tương đương 168 tỷ Việt Nam ) . Và không chỉ dừng lại ở đó doanh thu của Movie này tiếp tục đạt con số cực khủng sau 10 ngày

Kết quả hình ảnh cho your name anime

Trong một báo cáo mới nhất của tờ Bunka Tsūshin , thì tính đến ngày chủ nhật vừa qua , Movie mới của Makoto đã đem về được 3,8 Tỷ Yen ( tương đương với hơn 818 tỉ Việt Nam  )

Trước đó  , như chúng tôi đã đưa tin ‘Your name’ của Makoto Shinkai xếp thứ nhất trên cả 2 bảng xếp hạng paperback đồng thời  album Soundtrack của RADWIMPS ( Album OST của Movie ) cũng xếp thứ nhất trên các bảng xếp hạng.

Bộ phim đã thu về được 1,277,960,000 yen (tương đương 12.51 triệu USD) trong vòng 3 ngày kể từ khi phát hành vào thứ sáu tuần trước

Một số hình ảnh trong Movie

Kết quả hình ảnh cho your name anime

Kết quả hình ảnh cho your name anime

Kết quả hình ảnh cho your name anime

Kết quả hình ảnh cho your name anime

Kết quả hình ảnh cho your name anime

Kết quả hình ảnh cho your name anime

Nội dung Phim

“Kimi no Na wa” là “một câu chuyện về phép màu và tình yêu” (“story of miracles and love”) xoay quanh hai nhân vật chính là Mitsuha và Taki. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nông thôn nép sâu bên sườn núi. Cha cô ấy là thị trưởng và không có nhiều thời gian ở nhà, cô sống cùng đứa em gái đang học tiểu học và người bà. Mitsuha là một cô gái lương thiện và trung thực, nhưng cô ấy không thích phong tục thờ ngôi đền Shinro của gia đình mình, cũng không thích việc cha cô lao đầu vào các chiến dịch tranh cử. Cô rất chán cuộc sống nông thôn ở nơi hẻo lánh này, luôn mong ước được sống cuộc sống thú vị ở Tokyo. Còn Taki là một nam sinh trung học ở sống ở trung tâm thủ đô Tokyo. Cậu hay dành thời gian đi chơi với bạn bè và đi làm thêm ở một nhà hàng của Ý, cậu có niềm đam mê với kiến trúc và mỹ thuật. Một ngày, Mitsuha có một giấc mơ mình là một chàng trai, Taki cũng mơ thấy mình là một nữ sinh tại một thị trấn ven núi hẻo lánh.

Dàn Staff

  • Shinkai cũng chính là người viết kịch bản cho phim.
  • Masashi Ando (Spirited Away, Omoide no Marnie, Paprika) là đạo diễn chỉ đạo và Masayoshi Tanaka (anohana, The Anthem of the Heart, Toradora!) đảm nhiệm khâu thiết kế nhân vật.
  • Comix Wave Inc là hãng phụ trách mảng hình ảnh của phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Bộ truyện Monster Girl chuyển thể thành Anime TV – “Interview with Monster Girls”

March comes in like a lion và những cái nhìn đầu tiên