in

Sắp ra mắt anime do Netflix của Mỹ và Studio Deen, Production I.G của Nhật hợp tác sản xuất

Netflix tiếp tục khai thác “nguồn nguyên liệu đến từ Nhật Bản” – anime khi cùng hai studio của Nhật sản xuất Neo Yokio. Liệu sự hợp tác giữ Mỹ và Nhật lần này có thành công, hay sẽ trở thành như Dragonball: Evolution và Death Note 2017?

Netflix, Production I.G., và Studio Deen đang hợp tác với ban nhạc Vampire Weekend và ca sĩ Vampire Weekend để làm một series mang tên Neo Yokio, series này mang phong cách anime nhưng lời thoại hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Neo Yokio

Series sẽ được lồng tiếng bởi các diễn viên Mỹ, nổi bật là Jaden Smith, Jude Law, Steve Buscemi, và Susan Sarandon.

Netflix giới thiệu về Neo Yokio như sau:

https://www.youtube.com/watch?v=hwc6fTnsdBI

“Neo Yokio, thành phố lớn nhất trên thế giới. Đây là khu liên hợp đô thị đông dân nhất ở Bắc Mỹ, nhưng tiếng tăm của nó không chỉ bắt nguồn từ quy mô. Neo Yokio là một mê cung đặc sắc đa dạng về sự đổi mới văn hoá và kiến trúc, ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực tài chính thời trang quốc tế.

Nhưng tất cả chỉ đem lại sự an ủi nửa vời cho Kaz Kaan (Jaden Smith) – người trẻ nhất trong gia tộc ‘magistocrats’ – những Demon Slayer (Thợ săn quỷ) với mái tóc hồng đặc trưng đã từng có công giải phóng thành phố. Hiện tại, khả năng của cậu chỉ là công cụ kiếm tiền bị quản lí bởi Dì Agatha (Susan Sarandon) của cậu. Kaz khiến bản thân bận rộn với mua sắm và chơi hockey, đồng thời cố gắng vượt qua nỗi thất tình.

Luôn luôn bên cạnh Kaz là một quản gia mecha, Charles (Jude Law), và những người bạn thân là Lexy và Gottlieb (The Kid Mero và Desus Nice) khi cậu sống trong sự phức tạp ở Neo Yokio và cố gắng đi trước đối thủ tình trường Arcangelo Corelli (Jason Schwartzman) một bước.

Mọi chuyện trở nên bí ẩn khi Kaz bị kéo vào câu chuyện hỗn loạn của cựu blogger thời trang Helena St Tessero (Tavi Gevinson), trong bối cảnh đó, anh phải đặt câu hỏi về những điều cậu biết về thành phố Neo Yokio.”

Neo Yokio

Series gồm 6 tập sẽ lên sóng vào ngày 22 tháng 9, hãy đón xem và cùng đánh giá đây là thành công hay một thất bại tiếp của Mỹ khi sản xuất những loại hình phim đến từ Nhật?

What do you think?

Anime Girls’ Last Tour giới thiệu những thông tin mới nhất

Hé lộ trailer của Anime Movie Sound! Euphonium: Todoketai Melody