in

Anime Girls’ Last Tour giới thiệu những thông tin mới nhất

Vào thứ 5 vừa qua, trên website chính thức của anime được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Tsukumizu, Girls’ Last Tour (Shōjo Shūmatsu Ryokō), vừa đăng tải thông tin giới thiệu 2 diễn viên chính sẽ tham gia lồng tiếng cho phim. Anime dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 6 tháng 10 tới.

Các nhân vật:

Inori Minase vai bé Chito thông minh, điềm đạm.

Yurika Kubo vai bé Yuuri tuy phàm ăn nhưng luôn lạc quang, yêu đời

Nội dung phim

Nhân loại đã kết thúc, tuy nhiên , Yuuri và Chito, 2 cô bé may mắn sống sót sau ngày tận thế, cùng nhau trên con xe Kettenkrad và cùng nhau lang bạt qua những tàn tích của nền văn minh đã mất. Ngoài ra, trên hành trình đó, Yurri và Chito còn phải đối mặt với những khó khăn như tìm kiếm thức ăn và nhiên nhiệu để tiếp tục chuyến đi của mình. Nhưng, miễn là cả 2 còn ở bên nhau, cho dù có phải hì hụp một món soup mỗi ngày hay lặn lội đường xá để tìm những bộ phân thay thế cho chiếc xe đã phai màu theo năm tháng, chỉ cần 2 tâm hồn kia còn gì đó một tia sáng nhỏ, vâng chỉ cần một tia sáng nhỏ nhoi thôi, thế là đủ. Ở một thế giới chẳng còn gì cả, chính cảm xúc, trải nghiệm mà họ chia sẽ cùng nhau chính là thứ khiến cả hai tồn tại.

Đội ngũ sản xuất

  • Đạo diễn: Takaharu Ozaki (Persona 5 the Animation -The Day Breakers-)
  • Kịch bản: Kazuyuki Fudeyasu (Is the order a rabbit?, Monster Musume)
  • Hoạt cảnh: Mai Toda (Matoi the Sacred Slayer, Holy Knight)
  • Sản xuất: Shō Tanaka (No Game, No Life, Re:Zero)
  • Âm Nhạc: Kenichiro Suehiro (Space Patrol Luluco, Re:ZERO -Starting Life in Another World-)
  • Studio: WHITE FOX

Manga lần đầu tiên được tác giả Tsukumizu đăng tải trên website “Kurage Bunch”. Nhà phát hành Shinchosha cũng đã xuất bản 4 volume của bộ truyện này và dự kiến sẽ phát hành volume 5 vào thứ 6 tới.

What do you think?

TOP 20 bộ anime mùa thu 2024 được khán giả mong đợi nhất [Phần cuối]

Sắp ra mắt anime do Netflix của Mỹ và Studio Deen, Production I.G của Nhật hợp tác sản xuất