in

Sakamoto desu ga ? Siêu phẩm Comedy mới của làng Anime ?

Tại vì sao Mình lại đặt câu hỏi như vậy mặc dù Anime mới công chiếu ngang Tập 1 ?

Thứ nhất : Cách xây dựng nhân vật và tạo tiếng cười độc đáo 

Sakamoto được biết đến như một con người hoàn hảo trên mọi lĩnh vực ( đẹp trai , học giỏi, thể thao tốt ,….) Cách xây dựng một nhân vật hoàn thiện như vậy không phải là hiếm trong anime.Nhưng ở đây Sakamoto desu ga ? không tập trung khai thác vào những mảng nổi bật trên mà lại tập trung vào những khía cảnh rất nhỏ để tạo ra những tiếng cười.

Nếu là bạn , gặp trường hợp như trên bạn sẽ làm gì ? ( Thưa với giáo viên, đi tìm bàn ,….) Nếu diễn biến như vậy thật sự quá nhàm chán

Và kết quả là ngồi lên cửa số  :mrgreen: quá bất ngờ  so với tưởng tượng của chúng ta !!!

Rồi đến việc ngồi không cần ghế  😯  . Qua đó chúng ta dễ dàng nhận thấy bộ phim chú trọng khai thác những khía cạnh rất nhỏ nhưng lại mang  những bất ngờ và tiếng cười một cách hiệu quả.

Thứ Hai: Bộ phim có một đạo diễn xuất sắc

Sakamoto desu ga ? làm Pi liên tưởng đến một anime hài bựa khác là Daily Lives of High School Boys .Cả 2 bộ đều có điểm chung là những bộ Anime Comedy tập trung khai thác những khía cảnh nhỏ của đời sống.

Và sẽ không bất ngờ lắm đâu vì cả 2 anime trên đều do đạo diễn Shinji Takamatsu đảm nhiệm.ông đã quá rành rõi về những anime comedy rồi.ông cũng là người làm nên các siêu phẩm Comedy khác như Gintama  và  School Rumble.Việc Sakamoto desu ga ? trở thành một siêu phẩm comedy mới là điều mà có thể ai cũng đoán được  😀 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Manga Wolf Girl & Black Prince sẽ kết thúc vào tháng 5

Hướng dẫn Cách vẽ thần chết Ruyk ( Death Note )