in

Ryuuou no Oshigoto! – Câu chuyện về kỳ thủ cờ Shogi và “đệ tử” Loli sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024

Ryuuou no Oshigoto! – Câu chuyện về kỳ thủ cờ Shogi và “đệ tử” Loli được chuyển thể từ Light Novel cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Ryuuou no Oshigoto! (Ryūō no Oshigoto!) hay The Ryuo’s Work is Never Done! – được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của Shiratori Shirow và Shirabi đã đăng tải thêm một số thông tin liên quan đến bộ phim gồm: Visual mới, thiết kế nhân vật và thời gian phát sóng. Theo đó bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Ryuuou no Oshigoto! sẽ được phát sóng vào năm 2024

Machico sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “Kore Kara” (From Now On) trong khi đó Miku Itō sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Mamoritai-mono no Tame ni” (For What I Want to Protect).

Fumihiko Shimo (New Game!ClannadInfinite Stratos) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển thác, Akane Yano (And you thought there is never a girl online?) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật dựa trên thiết kế ban đầu trong Light Novel của ShirabiKenji Kawai (Ghost in the ShellFate/stay nightMaison IkkokuRanma ½) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc. Atsushi Satomi sẽ là đạo diễn nghệ thuật, Tetsuya Kawada sẽ là đạo diễn hình ảnh. Shinsuke Yanagi (Ro-Kyu-Bu! SS, Netoge no Yome wa Onna no ko ja Nai to Omotta?, Momo Kyun Sword) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại No.9 (hãng từng sản xuất các bộ anime: Angel’s 3Piece, Netoge no Yome wa Onna no ko ja Nai to Omotta?).

Dàn diễn viên và thiết kế nhân vật trong phim gồm:

Yūma Uchida vai Yaichi Kuzuryū

Rina Hidaka vai Ai Hinazuru

Ayane Sakura vai Ai Yashajin

Hisako Kanemoto vai Ginko Sora

Ai Kayano vai Keika Kiyotaki

Yurika Kubo vai Mio Mizukoshi

Chinami Hashimoto vai Ayano Sadatō

Yui Ogura vai Charlotte Izoard

Tóm tắt nội dung phim:

Ryuuou no Oshigoto! là câu chuyện xoay quanh anh chàng tuổi teen tên là Yaichi Kuzuryuu – người đã trở thành Kỳ thủ Shogi mạnh nhất trong lịch sử, giữ vị trí hàng đầu của RyuO (Vua rồng). Một ngày nọ, cô bé 9 tuổi đam mê với Shogi là Ai Hinatsuru đã xuất hiện trước Yaichi Kuzuryuu và nói rằng anh chàng đã hứa sẽ trở thành “sư phụ” của cô bé. Liệu đó có phải là lời hứa của anh chàng? Cuộc hành trình của hai “thầy trò” bắt đầu từ đây.

What do you think?

Minori Suzuki sẽ thể hiện ca khúc mở đầu trong bộ anime Ramen Daisuki Koizumi-san – Cô nàng mê Ramen

6 bộ Anime tương tự với NTR: Netsuzou Trap mà bạn không thể bỏ qua