in ,

Bộ Anime Toji no Miko sẽ được phát sóng trong 6 tháng liên tục

Vừa qua, trên trang web chính thức của dự án anime gốc Toji no Miko hay The Shrine Maiden Swordwielders (do Studio Gokumi sản xuất) đã thông báo rằng bộ phim này sẽ được phát sóng liên tục trong vòng 6 tháng bắt đầu từ tháng Giêng đến tháng Sáu năm 2024. Ngoài ra trang web này cúng đã hé lộ rằng các diễn viên lồng tiếng gồm Kaede HondoSaori ŌnishiAzumi WakiHina KinoRisae Matsuda, và Eri Suzuki sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim và ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Save You Save Me” và “Kokoro no Memoria.”

Koudai Kakimoto (Cyborg 009 Call of Justice, Haikyu!!, Psycho-Pass) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Studio Gokumi. Tatsuya Takahashi (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn, Eromanga Sensei) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Yoshinori Shizuma (họa sĩ vẽ minh họa cho Light novel Zero Kara Hajimeru Mahō no Sho/Grimoire of Zero) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ phim.

Nội dung phim

Toji no Miko: Từ thời xa xưa, những “Toji” (là các nữ pháp sư) đã diệt trừ lũ “aratama” – những sinh vật kỳ lạ đang đe dọa thế giới bằng thanh kiếm của mình. Những nữ pháp sư này thường mặc đồng phục học sinh và phục vụ trong lực lượng cảnh sát với tư cách là “đội cảnh sát đặc biệt về tôn giáo”. Chính phủ cho phép các Toji cầm kiếm và phục vụ các quan chức trong chính phủ. Ngoài ra, họ còn thành lập các trường học trên khắp cả nước để các Toji tham gia và học tập. Ở trường, các Toji sống một cuộc sống bình thường như những học sinh khác ngoại trừ đôi khi họ phải thực hiện một số nhiệm vụ nhât định để bảo vệ người dân. Vào mùa xuân, 5 ngôi trường đã đem những Toji xuất sắc nhất của mình để cạnh tranh nhau trong một giải đấu… Và câu chuyện bắt đầu.

What do you think?

Phải chăng bộ anime Servamp sẽ có Season 2?

Bộ truyện tranh Major 2nd sẽ được chuyển thể thành Anime hay Major Anime sẽ có Season 7