in ,

Romeo và Juliet phiên bản Nhật – Kishuku Gakkou no Juliet sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Bộ anime Rom-Com Kishuku Gakkou no Juliet – Romeo và Juliet phiên bản Nhật sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án Kishuku Gakkou no Juliet (Boarding School Juliet) – bộ anime hài lãng mạn được chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ Yōsuke Kaneda đã tiết lộ thêm thông tin cho bộ phim này. Theo đó, Kishuku Gakkou no Juliet sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Romeo và Juliet phiên bản Nhật – Kishuku Gakkou no Juliet sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Seiki Takuno (Love and LiesYamada-kun and the Seven WitchesPoco’s Udon World) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại LIDEN FILMSFumiaki Usui (Love and LiesSekkō BoysPoco’s Udon World) sẽ là trợ lý đạo diễn, và Takao Yoshioka (WATAMOTEWagnaria!!2Ikki Tousen) sẽ phụ trách giám sát và viết kịch bản cho phim. Yūki Morimoto (Miss MonochromeMiss Monochrome – The Animation- 2) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và Masaru Yokoyama (Yamada-kun and the Seven WitchesKabukibu!Your Lie in April) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Kishuku Gakkou no Juliet là câu chuyện kể về hai học sinh đến từ hai quốc gia khác nhau cùng học tập tại Học viện nội trú Dahlia, giữa họ tình yêu là điều bị ngăn cấm bởi hai bên là những kẻ thù truyền kiếp của nhau. Liệu câu chuyện tình của họ sẽ đến đâu hay sẽ là một cái kết buồn như Romeo và Juliet?

 Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yuuki Ono vai Romio Inuzuka

Ai Kayano vai Juliet Percia

Kaneda cho ra mắt bộ truyện trên tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha vào năm 2015. Đến năm 2024, bộ truyện này được chuyển qua phát hành trên Tuần san Shōnen. Nhà xuất bản Kodansha đã phát hành tâp 7 của bộ truyện này vào ngày 16 tháng 3 vừa qua.

What do you think?

Hé lộ trailer đầu tiên của anime movie Shikioriori – Câu chuyện về các thành phố ở Trung Quốc

Bộ manga hài Yatogame-chan Kansatsu Nikki sẽ được chuyển thể thành Anime