in

Hé lộ trailer đầu tiên của anime movie Shikioriori – Câu chuyện về các thành phố ở Trung Quốc

Anime movie Shikioriori sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 8 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của anime movie Shikioriori (Poem of Seasons Woven Together) – một bộ phim được hợp tác sản xuất bởi CoMix Wave Films và Haoliners đã đăng tải trailer cho bộ phim. Trailer đã giới thiệu ca khúc chủ đề của phim là “WALK.” được thể hiện bởi Vickeblanka. Đồng thời trailer này cũng thông báo rằng Shikioriori sẽ được ra rạp hạn chế 3 tuần tại Nhật từ ngày 4 tháng 8 năm nay.

Trailer chính thức của anime movie Shikioriori

Visual mới của phim:

Shikioriori sẽ gồm 3 phim ngắn lần lượt có tựa đề là  “Hidamari no Chōshoku” (Sunny Breakfast), “Chiisana Fashion Show” (A Small Fashion Show), và “Shanghai Koi” (Shanghai Love). Cả ba bộ phim này sẽ lấy bối cảnh tại 3 thành phố khác nhau của Trung Quốc. Bộ phim dự kiến sẽ được ra rạp tại Shinjuku, Cine Libre Ikebukuro, và các rạp khác vào mùa hè năm nay.

Đạo diễn Jiaoshou Yi Xiaoxing (Surprise) sẽ chỉ đạo sản xuất cho “Hidamari no Chōshoku” – bộ phim kể về một thanh niên đang làm việc ở Bắc Kinh và bà ngoại của mình. Yoshitaka Takeuchi sẽ chỉ đạo sản xuất cho  “Chiisana Fashion Show” – bộ phim kể về hai chị em sống ở Quảng Châu. Cuối cùng Chủ tịch Haoliners là Li Haoling (Spiritpact) sẽ chỉ đạo sản xuất cho “Shanghai Koi” – bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 90 của Thượng Hải.

What do you think?

Công bố thời gian lên sóng của Anime Planet With

Romeo và Juliet phiên bản Nhật – Kishuku Gakkou no Juliet sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay