in

Rewrite đã ấn định thời gian lên sóng

Rewrite đã ấn định thời gian lên sóng

Website chính thức của Rewrite, anime chuyển thể bởi 8bit từ visual novel cùng tên của Key studio, đã thông báo thời gian lên sóng chính thức của bộ phim sẽ là vào ngày 2 tháng 7 với tập đầu tiên kéo dài 1 tiếng trên các kênh Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV, MBS, và BS11.

Hình minh họa cho bộ phim

Dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim

  • Masakazu Morita – Kotarō Tennōji
  • Chiwa Saito – Kotori Kanbe
  • Saya Shinomiya – Chihaya Ohtori
  • Eri Kitamura – Akane Senri
  • Keiko Suzuki – Shizuru Nanatsu
  • Risa Asaki – Lucia Konohana
  • Kana Hanazawa – Kagari

Rewrite sẽ là “route thứ 6”, chưa từng xuất hiện trong Visual Novel ( gần như hàng Original rồi đó ) , và câu truyện sẽ kể về “cô gái đó” ( bí ẩn vl ).

Tensho (Kinmoza! Kiniro + Mosaic, The Fruit of Grisaia) là đạo diễn cho bộ phim và cũng sẽ phụ trách phần giám sát kịch bản. Romeo Tanaka (Cross Channel scenario, Humanity Has Declined) và người vẽ minh họa của KAI ( Clannad, Grim Reaper Kyou ) sẽ hợp tác để làm phần kịch bản. Masayuki Nonaka ( phụ trách animation cho The Fruit of Grisaia ) sẽ phụ trách phần chuyển động nhân vật được thiết kế bởi người vẽ minh họa Itaru Hinoue (Kanon, Air, Clannad, Little Busters!).

Runa Mizutani đến từ nhóm nhạc NanosizeMir sẽ thể hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim mang tên “Philosophyz” và ca khúc kết thúc phim “Sasayaka na Hajimari”. Aoi Tada ( hát ED cho Charlotte, Angel Beats!) cũng sẽ cung cấp nhạc cho bộ phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 10 anime có số lượng nhân vật nhiều nhất [ Khảo sát ]

24 Dấu Hiệu Để Nhận Biết Bạn Có Phải Là Một Tsundere Hay Không