in

ReLIFE Live-Action tiết lộ diễn viên chính trong trang phục của anh chàng 27 tuổi và cậu học sinh cao trung 17 tuổi.

ReLIFE Live-Action tiết lộ diễn viên chính trong trang phục của anh chàng 27 tuổi và cậu học sinh cao trung 17 tuổi.

Trang web chính thức live-action của Yayoiso trong ReLIFE vừa tiết lộ hình ảnh vào thứ 5, về diễn viên 18 tuổi Taishi Nakagawa trong trang phục của nhân vật chính Arata Kaizaki 27 tuổi ( bên trái) và 17 tuổi ( bên phải ).

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Arata Kaizaki, một neet, 27 tuổi và vừa bị bố mẹ cắt tiền hỗ trợ. Anh không thể tìm kiếm một công việc sau khi bỏ việc khi chỉ làm được 3 tháng. Một buổi tối, sau khi uống rượu với một người bạn trung học, Arata đã gặp được Ryo Yoake, người đã cung cấp một viên thuốc cho Arata để anh trở lại thành một cậu học sinh cao trung 17 tuổi và có thể làm lại cuộc đời. Sau khi đồng ý vời cuộc thử nghiệm này, Arata đã đi học lại, và gặp Chizuru Hishiro, một cô gái trầm tính, vụng về và khao khát muốn được kết bạn. Thông qua việc làm bạn với cô và những người trong lớp, Arata phải tiến bộ theo triều hướng tốt trong thời hạn một năm.

Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm :
+ Taishi Nakagawa (live-action Kyō no Kira-kun, Prison School) trong vai nhân vật chính Arata Kaizaki
+ Yūna Taira (live-action Aozora Yell, Ankoku Joshi) trong vai Chizuru Hishiro

+ Mahiro Takasugi (live-action P to JK) trong vai Kazuomi Ōga

+ Elaiza Ikeda (live-action Wolf Girl & Black Prince) trong vai Rena Kariu

+ Sae Okazaki (live-action Siren, Nou Shou Sakuretsu Girl) trong vai An Onoya

+ Yudai Chiba (The File of Young Kindaichi Returns: The File of Inspector Akechi) trong vai Ryō Yoake.

Takeshi Furusawa ( live-action Another, Clover) chỉ đạo bộ phim. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp của Nhật vào ngày 15/ 4/ 2017.
Yayoiso đã bắt đầu phát hành manga của cô trên app Comico free manga vào năm 2013 và được xuất bản năm 2014. Taibundo đã xuất bản vol thứ 6 của manga vào tháng 8, và Crunchyroll cũng đã phát hành nó bằng tiếng Anh.

Manga này đã được chuyển thể thành Anime trong năm nay. Tất cả các tập phim đều ra mắt cùng một lúc trên Comico trước khi phát sóng trên truyền hình, và Crunchyroll cũng đã phát tất cả 13 tập phim cùng một lúc vào tháng 7. Kensho Ono đã lồng tiếng cho nhân vật chính Arata Kaizaki.

What do you think?

Những bộ Anime Movie cực hay không thể bỏ qua trong năm 2023!

Your Name trở thành một trong hai Anime Movie ăn khách nhất mọi đời đại chỉ đứng sau Spirit Away!