in

Your Name trở thành một trong hai Anime Movie ăn khách nhất mọi đời đại chỉ đứng sau Spirit Away!

Your Name – Cái tên chói sáng nhất năm nay đã tiếp tục tạo nên kỷ lục khi vượt qua Howl’s Moving Castle để đứng vị trí thứ hai trong Top các bộ Anime Movie ăn khách nhất mọi thời đại tại Nhật Bản.

Sau 102 ngày công chiếu, tính đến ngày 6/12/2016, Anime Your Name (hay Kimi no Na wa) của đạo diễn Makoto Shinkai đã chính thức đạt mức doanh thu 20.006.188.400 yen (khoảng 175.81 triệu USD) và bán được 15.391.716 vé. Với doanh thu khủng khiếp này,  Your Name đã chính thức vượt qua doanh thu Howl’s Moving Castle (19.6 tỷ Yen) của đạo diễn Hayao Miyazaki qua đó trở thành Bộ phim ăn khách thứ 5 có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản và trở thành bộ Anime Movie thứ hai có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Nhật Bản.

Một thành công đáng ngạc nhiên của Your Name!

Như vậy, nếu chỉ xét Anime Movie, hiện tại doanh thu của Your Name chỉ kém bộ Anime huyền thoại của đạo diễn Mizayaki và hãng Ghibli đó là Spirited Away (có doanh thu: 30.8 tỷ Yen). Liệu Your Name có thể vượt qua được Spirited Away để trở thành Anime Movie ăn khách nhất mọi thời đại ở Nhật Bản được hay không?

Như chúng ta đã biết, sau khi Your Name ra mắt, bộ phim đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng phim tại Nhật Bản 9 tuần liên tiếp. Tuần thứ 10, Your Name bị đẩy xuống vị trí số 2 bởi Death Note Light up the NEW world, tuy nhiên Your Name đã nhanh chóng trở lại đứng đầu vào Tuần 12,13. Tuần 14 và 15, Your Name chỉ đứng thứ hai do Fantastic Beasts and Where to Find Them again được ra rạp.

What do you think?

ReLIFE Live-Action tiết lộ diễn viên chính trong trang phục của anh chàng 27 tuổi và cậu học sinh cao trung 17 tuổi.

[REVIEW ANIME] DOUKYUUSEI – CLASSMATES – NỤ HÔN DỊU DÀNG CỦA NẮNG