in

ReLIFE giật giải “Best Shonen Manga” của Mangawa 2016

ReLIFE chính thức nhận giải thưởng “Best Shonen Manga” (Truyện tranh thể loại Shonen xuất sắc nhất) của Mangawa 2016 vừa mới được tổ chức.

Mangawa là một giải thưởng của Pháp dành cho các bộ truyện tranh Nhật Bản, giải thưởng này được tài trợ và tổ chức bởi L’ange Bleu hàng năm kể từ năm 2005. Đây là giải thưởng nhằm giới thiệu những bộ truyện tranh chất lượng dành cho đối tượng là học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. Giải thưởng Mangawa gồm 3 đề cử dành cho 3 thể loại: Shonen manga, shoujo manga, và seinen manga. Những bộ truyện tương ứng với các thể loại này sẽ được bình chọn thông qua các phiếu bầu được khảo sát từ các trường học và thư viện tại Pháp. Mangawa 2016 đã có 11.000 học sinh tham gia bình chọn.

Và vào ngày 1/42017 vừa qua, ReLIFE đã vinh dự được nhận giải thưởng “Best Shonen Manga” của Mangawa 2016. ReLIFE được sáng tác bởi nữ họa sĩ Yayoiso và được ra mắt lần đầu tiên trên ứng dụng đọc truyện tranh comico từ năm 2013. Hiện tại, bộ truyện đã được xuất bản 5 tập tổng hợp tại Nhật Bản. Tháng 5 năm 2024, AC Media đã mua bản quyền và phát hành 4 tập ReLIFE tại Pháp.

What do you think?

Anime Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ ra mắt ngày 10/5 với dàn diễn viên lồng tiếng điển trai Takahiro Sakurai, Subaru Kimura

0

Đắm chìm trong ” 50 cảm xúc ” cùng với bộ ảnh Illustrations của Re°