in ,

Anime Yu-Gi-Oh! VRAINS sẽ ra mắt ngày 10/5 với dàn diễn viên lồng tiếng điển trai Takahiro Sakurai, Subaru Kimura

Hai số 21 và 22 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha được kết hợp phát hành vào thứ 2 này (24/2) sẽ tiết lộ thông tin phát sóng của series TV Anime Yu-Gi-Oh! VRAINS tại Nhật: ngày 10/5 trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó. Anime sẽ được lên sóng vào lúc 18:25 thứ 4.

Một chương trình mới mang tên Yu-Gi-Oh! Duel Hour cũng sẽ được phát sóng trên BS Japan từ ngày 12/5, định kỳ vào lúc 17: 00 thứ 6 mỗi tuần.

Yu-Gi-Oh! VRAINS là TV Anime thứ 6 trong Series Yu-Gi-Oh! bản quyền thương mại. Masahiro Hosoda (Heroes ~Legend of Battle Disks~ , Nangoku Shounen Papuwa-kun) sẽ đảm nhận đạo diễn của anime ở GALLOP. Shin Yoshida Ken’ichi Hara sẽ trở lại từ anime Yu-Gi-Oh! trước đó lần lượt với vai trò thiết kế thành phần series và tạo hình nhân vật, Masahiro Hikokubo một lần nữa sẽ bài trí Duels. Yūki Matsuoka (Yu-Gi-Oh! ZexalYu-Gi-Oh! Arc-V) là đạo diễn âm thanh trong khi đó Shinkichi Mitsumune (Yu-Gi-Oh!) chịu phần sáng tác nhạc. Hiroaki “Tommy” Tominaga (JoJo’s Bizarre Adventure) là nghệ sĩ trình bày bài hát chủ đề “With the Wind”. Dàn staff cũng tiết lộ giọng ca chính nhóm nhạc dance Ryoga sẽ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc “Believe In Magic” của phim.

Đáng chú ý, thứ 6 vừa rồi, dàn cast và nhân vật làm hình ảnh đại diện của TV Anime Yu-Gi-Oh! VRAINS đã được tiết lộ. Dàn cast bao gồm:

  • Shouya Ishige lồng tiếng cho Yuusaku Fujiki
  • Takahiro Sakurai lồng tiếng cho Sinh vật huyền bí
  • Subaru Kimura lồng tiếng cho Shouichi Kusanagi
  • Chiharu Sawashiro lồng tiếng cho Naoki Shima
  • Daiki Hamano lồng tiếng cho Gou Onizuka
  • Yuki Nakashima lồng tiếng cho Aoi Zaizen
  • Shouma Yamamoto lồng tiếng cho Aki Zaizen
  • Yuna Kamakura lồng tiếng cho Ema Bessho
  • Shunsuke Takeuchi lồng tiếng cho Revolver

Shouya Ishige, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật phụ trong OrangeSeiren, sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Yuusaku Fujiki.

Yuusaku sở hữu trí tuệ đáng kinh ngạc và khả năng suy luận sắc sảo, có tiềm năng để thành một hacker. Cậu có thể nhanh chóng đánh giá tình huống bất cứ nơi nào, và phán đoán suy nghĩ của người đối diện. Quái vật át chủ bài được gọi là “Decode Talker” với một thanh kiếm khổng lồ trong tay. Yuusaku biến hình từ bộ đồng phục trường khi cậu tiến bào không gian VR dành cho Duels (song đấu).Trong không gian VR, cậu sẽ thành “Playmaker”. Khi tiến vào không gian VR, cậu biến hình và điều khiển ván trượt để chiến đấu.

Tháng trước, dàn staff đã tiết lộ tạo hình các nhân vật bổ sung. Gou Onizuka (bên trái phía dưới) trong không gian VR biến thành Go Onizuka (Go鬼塚), và xem bản thân là đối thủ của Playmaker/Yuusaku. Aoi Zaizen (bên phải phía dưới) trong không gian VR là Blue Angel trong các Duel, nhưng sự thật đó chính là bạn cùng lớp của Yuusaku, và là một kiếm sĩ nổi tiếng quyến rũ.

Website cũng tiết lộ một tạo hình mang của “Sinh vật huyền bí

Chủ đề của tác phẩm mới là “Hãy cùng từng bước tiến lên và không ngừng cố gắng!”. Yuusaku không thích bị chú ý, ở trường cậu cũng hạn chế giao lưu bạn bè. Tuy nhiên, Yuusaku bắt đầu gặp gỡ người khác thông qua Duels, và dần dần tiến bộ.

What do you think?

[Đố vui] Bạn thuộc loại Fan Anime nào?

ReLIFE giật giải “Best Shonen Manga” của Mangawa 2016