in ,

Release the Spyce – Câu chuyện về các nữ sinh trung học giữ gìn hòa bình cho thành phố

Release the Spyce – Câu chuyện về các nữ sinh trung học giữ gìn hòa bình cho thành phố sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime gốc Release the Spyce đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho bộ phim này. Đồng thời trang web này cũng thông báo rằng anime Release the Spyce sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay nhằm anime mùa thu 2023.

Trailer đầu tiên của Release the Spyce

Ngoài ra, Pony Canyon cũng đã phát sóng một video để giới thiệu ca khúc “Spicy the Life” được thể hiện bởi nhóm “Pilli Peppers,” gồm các nữ diễn viên lồng tiếng: Yukari AnzaiAkane Fujita, và Yuri Noguchi.

Dự án anime Release the Spyce sẽ có sự tham gia của tác giả bộ truyện Yuruyuri – Namori với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc và tác giả bộ truyện Yuki Yuna Is a Hero – Takahiro với tư cách là nhà sáng tạo ý tưởng ban đầu.

Release the Spyce là câu chuyện xoay quanh một cô gái trung học tên là Momo (ảnh dưới) học tập tại thành phố Sorasaki. Không như mọi người biết, Momo là thành viên làm việc cho cơ quan tình báo tư nhân Tsukikage – tổ chức bảo vệ thành phố và người dân. Dưới sự giám hộ của quản lý cao cấp Yuki, và những người bạn khác của mình, họ sẽ giữ hòa bình cho thành phố. Câu chuyện cuối cùng sẽ tập trung vào sáu cô gái trung học.

What do you think?

Tựa game Lord of Vermilion sẽ được chuyển thể thành Anime

Anime movie My Hero Academia công bố cốt truyện và tên chính thức!