in ,

Anime movie My Hero Academia công bố cốt truyện và tên chính thức!

Anime movie My Hero Academia có tựa đề là My Hero Academia THE MOVIE sẽ được ra rạp tại Nhật vào ngày 3 tháng 8 năm nay.

Vào hôm nay, tại sự kiện AnimeJapan 2018, nhà sản xuất dự án anime movie My Hero Academia đã công bố cốt truyện và tên gọi chính thức cho bộ phim này. Theo đó, anime movie My Hero Academia có tựa đề là My Hero Academia THE MOVIE sẽ được ra rạp tại Nhật vào ngày 3 tháng 8 năm nay. Ngoài ra, một visual mới được vẽ bởi nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi cũng đã được tiết lộ.

My Hero Academia THE MOVIE sẽ được ra rạp tại Nhật vào ngày 3 tháng 8 năm nay

Horikoshi sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời giám sát sản xuất cho bộ phim. Bộ phim sẽ quy tụ nhưng gương mặt quen thuộc trong hai mùa TV Anime gồm Kenji Nagasaki, biên kịch Yousuke Kuroda, nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi, và nhạc sĩ Yuuki Hayashi.

Nội dung của My Hero Academia THE MOVIE sẽ diễn ra ở nước ngoài, tại một thành phố di động khổng lồ có tên gọi “I Island”. Bộ phim sẽ diễn ra sau kỳ thi Final Exam, trong “một mùa hè khác” của “Forest Training Arc”. Ngoài ra, bộ phim sẽ hé lộ nội dung về “những ngày còn trẻ” của All-Might.

Trước đó, đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime. Mùa đầu tiên của bộ phim gồm 13 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2016 (Anime mùa xuân 2016). Mùa thứ hai của bộ phim gồm 25 tập được phát sóng trong hai mùa liên tiếp gồm: Anime xuân 2017 và Anime mùa hè 2017. My Hero Academia season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2018 sắp tới đây.

What do you think?

Release the Spyce – Câu chuyện về các nữ sinh trung học giữ gìn hòa bình cho thành phố

Anime Frame Arms Girl sẽ có Season 2!