in ,

Re:CREATORS nóng hổi cùng PV thứ 2 và những thông tin mới nhất

Trang web chính thức cho dự án TV anime Re:Creators đã đăng lên PV thứ 2 vào thứ 6 vừa qua.

http://www.dailymotion.com/video/x5b8yy1_re-creators-pv2_tv#tab_embed

Đoạn video giới thiệu nghệ sĩ thể hiện ca khúc mở đầu “gravityWall” đó là SawanoHiroyuki[nZk]: Tielle & Gemie. Cùng với đó, Mashiro Ayano (D.Gray-man Hallow, Fate/stay night: Unlimited Blade Works) sẽ là người trình bày ca khúc kết thúc “NewLook”.

Dàn nhân vật:

 

Daiki Yamashita trong vai Sōta Mizushino. Cậu đang học năm hai, khá yêu thích anime và game, là người hướng nội và tốt bụng.

 

Mikako Komatsu trong vai Celejia Yupitilia. Cô là nữ anh hùng đến từ một bộ anime mecha, siêu nhiên có tên “Spirit Machine Song Vogel Chavelier.”

 

Inori Minase trong vai Meteora Österreich, một nhân vật đến từ game RPG thế giới mở có tên “Recollection of Avalken.” Cô là một nhà hiền triết làm việc tại một thư viện, với nhiệm vụ giúp đỡ nhân vật chính của game.

 

Yōko Hikasa trong vai Alisteria February. Cô có xuất thân hoàng tộc, là nhân vật đi theo nhân vật chính trong tựa manga và game có tên “Alisteria of the Scarlet.”

 

Rie Murakawa trong vai Mamika Kōki. Đây là nhân vật chính trong tựa  anime mahou shoujo có tên “Magical Slayer Mamika”.

 

Kenichi Suzumura trong vai Yuya Mirokuji, boss cuối trong manga “Lockout Ward underground-dark night.”

 


Sora Amamiya trong vai Rui Kaya. Đây là nhân vật chính trong anime mecha có tên “Infinite Divine Machine Mono Magia.”

 

Maaya Sakamoto trong vai Makan Chikujōin, là nhân vật xuất hiện trong light novel và anime lãng mạn có tên “Record of the Night Window Demon.”

 

Atsushi Ono trong vai Blitz Tokar, là nhân vật trong tựa manga và anime có tên “code.Babylon.” Ông ta là một thám tử trước khi trở thành thợ săn tiền thưởng.

 

Aki Toyosaki trong vai Gunpuku no Himegimi. Cô xuất thân từ dòng dõi danh giá trong quân đội, luôn mang trên mình bộ giáp lính và tài sử dụng kiếm điêu luyện.

Đội ngũ nhân viên:

  • Đạo diễn: Ei Aoki
  • Cắt ghép phân cảnh: Rei Hiroe và Ei Aoki
  • Hỗ trợ đạo diễn: Makoto Katō
  • Thết kế nhân vật: Ryuichi Makino
  • Thiết kế chi tiết máy móc: I-IV
  • Soạn nhạc: Hiroyuki Sawano
  • Studio: TROYCA

Cốt truyện:

Loài người đã tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc: yêu, buồn, giận hờn và sâu lắng. Câu chuyện vừa lay động vừa gây hào hứng đối với khán giả. Tuy nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của những người đứng ngoài cuộc. Nhưng sẽ ra sao nếu các nhân vật đều có “mục đích”? Đối với họ, liệu chúng ta có phải là những thực thể thần thánh vì đã mang câu chuyện của họ ra đời thực hay không? Thế giới đang thực sự thay đổi. Sự trừng phạt đang giáng xuống vương quốc của các vị thần. Trong Re:CREATORS, tất cả đều trở thành Người sáng tạo (Creator).

Anime Re:Creators sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2017.

What do you think?

18 Anime để đời của Hayao Miyazaki

Bộ truyện tranh tình cảm/lãng mạn Tsuredure Children được chuyển thể thành anime