in

Rainy Cocoa có season 3 !!?

Theo website chính thức của Rainy Cocoa vừa thông báo vào ngày thứ 5 vừa qua sẽ ra mắt season 3. Bộ phim được chiếu lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2015 và tiếp tục với season 2 vào tháng 10.

Rainy Cocoa được biết đến là một bộ phim thể loại hài hước: Aoi Tokura đang sống trong lúc khó khăn. Cậu ta từng bị nhầm lẫn là một cô gái. Nhưng nó còn tồi tệ hơn khi cuốn hút vài người lạ theo đuổi. Aoi thường ngắm nhìn những cơn mưa ướt đẫm bên trong quán cafe Rainy Color, nơi có ly cafe ấm áp và cacao nóng ngọt do chính Aoi phục vụ. Khi cậu ta đắm mình vào công việc, cứ như đó là mục đích cuối cùng mà cậu có thể tìm thấy. Còn Keiichi Iwase, một người đàn ông không thể ngưng nhìn vào quán. Vậy những ngày tiếp theo sẽ là tồi tệ với cậu hay tốt đẹp hơn ??

Nhà sản xuất đã đưa ra 1 chiến dịch quỹ tài trợ cho phim trong tháng 6, cuối cùng kiếm được 2.229.000 ¥ (khoảng US $ 18.551), vượt mục tiêu yen 2.000.000 (khoảng US $ 16,275) của nó. Các chiến dịch nhằm mục đích để thêm nhiều nhân vật và diễn viên, và quỹ kế hoạch tạo ra một phân khúc live-action. Diễn viên mới cho mùa tiếp theo là Kazutomi Yamamoto, Yoshitaka Yamaya ,Shouma Yamamoto, and Shunya Marue.

 

Mùa giải đầu tiên đóng vai chính Hiro Shimono vai Aoi Tokura, Hikaru Midorikawa là Keiichi Iwaase, Daisuke Hirakawa vai Shion Koga, Ryo Horikawa vai Hiroshi Amami , và Mamoru Miyano là Ryota Sakuragi. Tomomi Mochizuki ( House of Five Leaves ) đạo diễn bộ phim đầu tiên anime, với thiết kế nhân vật Atsuko Takahashi ( Magical Moe ) và âm nhạc của Kaoru Kondou (bài hát kết thúc The Prince of Tennis: The National Tournament ).

Anime được dựa trên / manga kỹ thuật số tiếng Anh của Nhật Bản cùng tên. Những người sáng tạo mô tả Rainy cacao là một trong những manga kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới cho phép độc giả để chuyển đổi giữa văn bản và âm thanh tiếng Nhật và tiếng Anh. Dàn diễn viên tiếng Anh cho manga bao gồm Joel McDonald , Ian Sinclair , Todd Haberkorn, Christopher R. Sabat , và Vic Mignogna .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Mèo Nora Chiyo của Nekogahara xuất hiện trên Shonen Magazine Edge – Từ Manga ra ngoài đời thực

Novel tiếp theo của Naruto sẽ có tên Konoha Shinden