in ,

Quảng cáo của bộ anime Shūmatsu no Izetta tiết lộ bài hát Opening chủ đề do Akino và bless4’s thể hiện

Website chính thức của bộ anime Shūmatsu no Izetta (Izetta of the End) đã cho ra mắt video quảng cáo vào thứ sáu. Quảng cáo tiết lộ “cuộc chiến định mệnh” giữa một phù thủy và lực lượng quân đội. Video cũng bật mí bài hát Opening chủ đề “Cross the Line” do AKINO và bless’4 thể hiện.

Website cũng đã cập nhật hình ảnh chủ đạo của bộ phim vào thứ 6:

 

Các ngôi sao góp mặt trong bộ phim bao gồm (Lưu ý những cái tên có thể chưa được đánh vần chính xác):

Himika Akaneya (PriPara franchise’s Laala) lồng tiếng cho Izetta, hậu duệ của bộ lạc phù thủy sở hữu sức mạnh kỳ bí đươc lưu truyền từ đời này qua đời khác. Cô có thể sử dụng phép thuật này cho mọi vật mà cô chạm vào, bất kì lúc nào mà cô muốn. Từ khi còn nhỏ, cô đã phải phiêu bạt khắp các nước châu Âu cùng với người bà nhằm che giấu sức mạnh của mình.

 

Saori Hayami (Sound! Euphonium’s Haruka Ogasawara) lồng tiếng cho Fiine, con gái độc nhất của Rudolph III- người cai trị của vùng Elystadt- và chuẩn bị kế nghiệp ông. Từ khi người cha bị bệnh, cô phải tất bật chuẩn bị để đối phó với cuộc tấn công của người Đức thay cha.

 

Aya Uchida lồng tiếng cho Bianca

 

Nao Toyama lồng tiếng cho Lotte

 

Kana Hanazawa lồng tiếng cho Elvira

 

Junichi Suwabe lồng tiếng cho Belkman

 

 

Hiroki Takahashi lồng tiếng cho Sieg

 

Natsuku Hanae lồng tiếng cho Rickert

 

 

KENN lồng tiếng cho Hans

 

Yoshimasa Hosoya lồng tiếng cho Bassler

Các nhân vật khác:

-Ryotaro Okiyayu lồng tiếng cho Helman.

-Junji Majima lồng tiếng cho Tobias..

– Koji Yusa lồng tiếng cho Görtz.

-Daisuke Hirakawa lồng tiếng cho Elliot.

-Toshiyuki Morikawa lồng tiếng cho Rudolph.

-Kouchi Yamadera lồng tiếng cho Otto.
Masaya Fujimori (Fairy Tail the Movie: Phoenix Priestess, Trible Cool Crew) làm đạo diễn bộ phim tại  Aija-do (Nintama Rantaro, Kujibiki Unbalance, Emma: A Victorian Romance Second Act). Hiroyuki Yushino (Accel World, Magi: The Kingdom of Magic, Guilty Crown) làm giám sát viên, đồng thời đảm nhiệm viết phụ đề. BUNBUN sẽ thiết kế các chi tiết hoạt họa cho bộ phim, và Yuu Yamashita (Bunny Drop, A Certain Scientific Railgun) sẽ đưa các chi tiết đó lên phim và làm việc với tư cách giám đốc hoạt họa.  Biên tập viên chính của tạp chí Monthly Panzer -Takashi Izumi và biên tập viên Yusuge Tsuge (Hai cái tên có thể chưa được đánh vần chính xác) đảm nhiệm phần tạo hình lực lượng quân đội.

Orange sẽ đảm nhiệm phần tạo hiệu ứng phim, GREEN đảm nhiệm phần đồ họa, còn  Yukio Nagasaki sẽ làm đạo diễn âm thanh. Michiru làm nhiệm vụ soạn nhạc tại Flying Dog.  May’n sẽ trinh bày ca khúc Ending chủ đề “Hikari Aru Basho e” (To Where the Light Is).

Bộ anime sẽ ra mắt vào 1/10, lúc 11 giờ tối tại AT-X, và cũng được chiếu ở Tokyo MX, Sun TV, và BS11.

Bộ anime kể về câu chuyện trong cuộc chinh phạt của phát xít Đức với các nước lân cận vào năm1939. Cuộc chiến đã lan ra khắp lãnh thổ châu Âu, cả thời đại bị nhấn chìm trong vòng xoáy chiến tranh. Rồi đến năm 1940, người Đức nhăm nhe xâm lược vùng Elystadt, một lãnh địa nhỏ bé nhưng được ban cho màu xanh mát lành, tọa lạc gần dãy Alps.

Dự án cũng có một cái tên khác bằng tiếng Đức, Izetta, Die Letzte (Izetta, The Last Witch).

Nguồn: MoCa News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Anime “máu me” Berserk sẽ có Season 2!

[ Album Art ] Khi những chàng trai cô đơn