in

Production I.G dự định tung ra sản phẩm thực tế ảo Ghost in the Shell bản tiếng Anh và trên toàn cầu

Một động thái tại buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm Ghost in the Shell The Movie Virtual Reality Diver của Production I.G tại Game Show Tokyo năm nay đó là việc Production I.G dự định sẽ cho ra mắt sản phẩm 3D thực tế ảo này với ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với đó là kế hoạch tung sản phẩm này ra toàn cầu.

Sản phẩm kéo dài 15 phút này với nội dung sẽ được đề cập ở dưới, là video 3D 360°, người xem có thể thưởng thức sản phẩm này bằng kính thực tế ảo. Trên trang web tiếng Anh chính thức của Production I.G tuyên bố rằng công ty này sẽ ra mắt sản phẩm thực tế ảo này dưới nền tảng là một app trên Google Play và iTunes Store vào “cuối mùa hè năm 2016.” Bản đầy đủ sẽ trên Google Play và iTunes Store dự kiến sẽ có giá là 480 yên (khoảng US$4.70). Production I.G còn dự định sẽ ra mắt sản phẩm này cho Sony PlayStation VR.

Production I.G trước đó đã cho ra mắt 2 teaser video cho dự án này vào tháng 9. Teaser đầu tiên là một video dưới định dạng 2D, trong khi teaser thứ 2 có thời lượng dài hơn, và được thể hiện dưới định dạng 3D lập thể cùng với góc nhìn 360° di chuyển theo mắt người xem dành cho các sản phẩm như Google Cardboard.

Teaser 1

Teaser 2

Production I.G miêu tả cốt truyện của sản phẩm mới nhất này:

“Để kết thúc chiến tranh và bảo vệ người vợ của tôi, tôi phải xóa sổ mọi thứ…”

Nhật Bản, 2025. Công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc.

“Máy móc hóa não bộ” khiến cho những liên kết trực tiếp đến mạng lưới thông tin thông qua bộ não trở nên khả thi, công nghệ “thay đổi cơ thể” cho phép con người có thể thay đổi các bộ phận trên cơ thể thành các bộ phận máy móc; trong thế giới mà những bước tiến về khoa học đã trở nên thông thường này, một lời đe dọa khủng bố bằng bom được gửi tới chính quyền Nhật Bản.

Mục tiêu cho cuộc tấn công này đó là một cuộc gặp quốc tế bao gồm các quan chức cấp cao từ nước Cộng Hòa Kuzan. Vụ án được giao cho Đơn vị An ninh công chúng số 9 của Bộ Nội Vụ.

Chỉ huy của đơn vị này, Motoko Kusanagi, một người với cơ thể máy móc hoàn toàn, tập hợp các thành viên trong đội của mình và bắt tay loại trừ bọn khủng bố.

Dàn diễn viên:

Makoto Kusanagi: Maaya Sakamoto

Batou: Kenichirou Matsuda

Logicoma: Miyuki Sawashiro

Okitatsu Oribe: Ryota Takeuchi

Yuri: Sayaka Ohara

Đội ngũ nhân viên:

  • Nobumichi Asai với vai trò là người chỉ đạo sáng tạo.
  • Toshiyuki Takahei là người chỉ đạo kĩ thuật.
  • Satoru Itoya đảm nhận công việc sản xuất kĩ thuật.
  • Hiroaki Higashi là người trực tiếp chỉ đạo dự án này.
  • Kazuchika Kise đảm nhận việc thiết kế nhân vật.
  • Jun’ichi Fujisaku với vai trò thiết lập dựng hình.

 

Ghost in the Shell The Movie Virtual Reality Diver là một phần trong dự án mới nhất của Production I.G có tên là “SIGN”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Album Art ] Technoheart

9 Bộ Anime Có Thể Làm Bạn Quên Đi Sự Đổ Vỡ Của Gia Đình Và Chữa Lành Trái Tim Của Bạn